,

Gửi câu hỏi

Đã đăng ký trích đo thửa đất nhưng chưa có thông tin phản hồi của Sở Tài nguyên và Môi trường

Trần Huyền Hảo - số nhà 59, tổ 7, phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Hỏi: Ngày 11/7/2022 Tôi đã đăng ký việc trích đo 02 thửa đất số AI 118210 và AI 118212 mang tên ông Ngô Đức Thắng và bà Trần Huyền Hảo. Địa chỉ thửa đất: Tổ 9, phường Ỷ La, TP Tuyên Quang trên cổng thông tin điện tử trực tuyến của Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang, đến nay 20/7/2022 chưa nhận được thông tin phản hồi lại của Trung tâm đo đạc Sở Tài nguyên môi trường. Vậy kính đề nghị quý cơ quan kiểm tra lại giúp tôi. Tôi xin trân trọng cảm ơn!  Xem tiếp »

Xác định mốc ranh giới thửa đất

Lương Văn Chi - Thôn 7, xã Lang Quán, huyện Yên Sơn

Hỏi: Tôi có nhận chuyển nhượng 01 thửa đất ở xã Thái Long, TP Tuyên Quang đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hiện nay tôi muốn đo đạc xác định lại mốc giới, ranh giới và diện tích thửa đất theo giấy chứng nhận đã cấp. Vậy tôi muốn hỏi, Cơ quan nào có thẩm quyền đo đạc xác định ranh giới thửa đất cho gia đình tôi và chi phí đo đạc như thế nào?  Xem tiếp »

Quản lý đất đai

Lương Thị Huệ - Tổ 9 phường Ỷ La, Thành phố Tuyên Quang

Hỏi: Gia đình chúng tôi có mảnh đất tên chủ hộ là: Nguyễn Văn Quý và Nguyễn Thanh Phương tại tổ 9 Phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, đã đăng ký với Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang và được đơn vị cử cán bộ đo đạc từ tháng 12/2021 nhưng đến nay chưa thấy có thông tin về kết quả. Đề nghị hoàn thiện hồ sơ mảnh trích đo cho tôi để tôi thực hiện các thủ tục tiếp theo?  Xem tiếp »

Hỏi về thời gian đo đạc

Nguyễn Đức Tuyên - Hải Yên, Móng Cái, Quảng Ninh

Hỏi: Gia đình tôi có mảnh đất tên chủ hộ là: Nguyễn Đức Nghĩa, đã ở ổn định từ năm 1969 tại xóm 9, xã Trung Môn, huyện Yên sơn, tỉnh Tuyên Quang, đã đăng ký với Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang và được đơn vị cử cán bộ đo đạc từ ngày 26/11/2021 nhưng đến nay chưa thấy có thông tin về kết quả. Đề nghị đơn vị cho biết sau thời gian đo đạc bao nhiêu ngày thì sẽ có kết quả trả cho người dân ạ?  Xem tiếp »

Thủ tục chuyển nhượng đất đai và cấp lại sổ đỏ

Nguyễn Duy Cảnh - Tổ 15, P. Phan Thiết, TP. Tuyên Quang.

Hỏi: Vào ngày 31 tháng 5 tôi có mua 1 mảnh đất tại tổ 16 phường Phan Thiết tp Tuyên Quang, mọi giấy tờ thủ tục đã có đầy đủ, vậy cho tôi hỏi sau khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cấp lại sổ đỏ thì sổ đó có được cấp mới đứng tên vợ chồng tôi không hay tôi vẫn phải giữ sổ đỏ cũ và chỉ xác nhận ở phần nội dung thay đổi và cơ sở pháp lý tại mặt sau của sổ đỏ cũ.  Xem tiếp »