,

Gửi câu hỏi

Trả kết quả trích đo thửa đất

Nguyễn Thị Vui - Tổ 12, phường Đội Cấn, tp Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Hỏi: Tôi đã đăng ký trích đo thửa đất số 81 của tôi tại tổ 12, phường Đội Cấn, tp Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang và đã được Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đo thửa đất của tôi và tôi và các cá nhân có liên quan đã ký vào bản trích đo và nộp lại cho Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường bản trích đo đến nay đã gần 2 tháng tôi chưa thấy Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường phản hồi lại cho cho tôi, và gia đình tôi có nhiều lần trược tiếp lên phòng tiếp dân của Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường thì được trả lời là lãnh đạo chưa ký, chắc do bận công việc. Vậy cho tôi hỏi bản trích đo của tôi đến bao giờ thì có kết quả và có quy định bao nhiêu thời gian thì trả bản trích đo không? Và theo quy định bao lâu thì ký trả kết quả bản trích đo cho người dân? Hay không có quy định cụ thể thời gian về vấn đề trên mà để lâu như vậy?   Xem tiếp »

Trích đo thửa đất

Lê văn Lâm - tổ 8 phường Hưng Thành - thành phố Tuyên Quang

Hỏi: Ngày 22/5/2023 tôi đăng ký việc trích đo thửa đất tại Tổ 8 Phường Hưng Thành - Thành phố Tuyên Quang mang tên ông : Lê Văn Lâm trên công thông tin điện tử trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang, đến nay 25/07/2023 chưa nhận được thông tin phản hồi lại của Trung tâm đo đạc Sở Tài Nguyên Môi Trường. Vậy kính đề nghị quý cơ quan kiểm tra lại giúp tôi. Tôi xin trân trọng cảm ơn.  Xem tiếp »

Đăng ký trích đo thửa đất

Đàm Văn Chính - Tổ 2 phường Mỹ Lâm TP Tuyên Quang

Hỏi: Tôi đã đăng ký trực tuyến trích đo thửa đất dùng để tách thửa và xin lại cấp sổ tại tổ 2 phường Mỹ Lâm TP tuyên quang từ ngày 02/06 và hệ thống đã đã đăng ký thành công nhưng đến nay ngày 16/06 vẫn không nhận được liên lạc qua Email hoặc số điện thoại để xác nhận đăng ký của tôi đã hoàn chỉnh chưa hay còn thiếu những gì để tôi bổ xung. nếu như đã đủ thì khi nào có thể đo giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!  Xem tiếp »

Trích đo thửa đất

Cao Xuân Lanh - Thôn Soi Dịa, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

Hỏi: Gửi Sở TN&MT tỉnh Tuyên Quang: Khi đăng ký trích đo thửa đất thành công thì trong bao thời gian bao nhiêu lâu thì đo thực địa?   Xem tiếp »

Trích đo thửa đất

Hoàng Thị Oanh - tổ 7, phường Minh Xuân, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Hỏi: Tôi là Hoàng Thị Oanh ở phường Minh Xuân. Tôi đã đăng ký đo đạc thửa đất thành công từ tháng 2/2022 để làm thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận nhưng đến tháng 4/2022 có 01 đồng chí (tôi không biết tên) gọi điện hẹn tôi đến nhà đo đạc thửa đất của tôi tại tổ 7, phường Minh Xuân. Nhưng sau đó không thấy đồng chí đó đến đo đạc. Tôi cũng không lưu không nhớ số điện thoại để gọi lại được. Đến tháng 5/2022 tôi lại tiếp tục đăng ký trực tuyến đo đạc thửa đất lại nhưng cho đến nay đã qua 4 tháng tôi vẫn chưa nhận được cuộc gọi nào và chưa có ai đến đo đạc cho tôi. Đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh xem xét kiểm tra lại hồ sơ đăng ký đo đạc thửa đất của tôi và có thông tin phản hồi sớm nhất để tôi sắp xếp công việc. Tôi xin chân thành cảm ơn.  Xem tiếp »