15:29 ICT Thứ bảy, 26/05/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 36


2 Hôm nay : 6185

thời trang nữ Tháng hiện tại : 177567

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15214388

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Hội nghị xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách năm 2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ năm - 20/07/2017 07:31
Chiều 18/7 tại Hà Nội, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chủ trì Hội nghị xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách năm 2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho các đơn vị trực thuộc Bộ. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thứ trưởng: Võ Tuấn Nhân, Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa cùng đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ và các đơn vị trực thuộc Bộ.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng chủ trì Hội nghị xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách năm 2018 của Bộ TN&MT

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng chủ trì Hội nghị xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách năm 2018 của Bộ TN&MT


Báo cáo tại hội nghị, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính Trần Quý Kiên cho biết, mục tiêu và nhiệm vụ chính của kế hoạch và dự toán ngân sách nhà nước 2018 nhằm phát huy tối đa các nguồn lực ngành tài nguyên và môi trường phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; sử dụng hợp lý và có hiệu quả tài nguyên, bảo vệ môi trường và chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai; tăng cường công tác bảo vệ môi trường, chú trọng hiệu quả phát triển, hướng tới phát triển kinh tế xanh, bền vững.

Bên cạnh đó, cần thực hiện mạnh mẽ các Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện các Nghị quyết của Chính phủ, Quốc hội, các đột phá chiến lược, tái cơ cấu nền kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng, nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh. Ngoài ra, đẩy mạnh cải cách hành chính, tư pháp, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại, hội nhập và hợp tác quốc tế.

 

 Toàn cảnh Hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bộ trưởng Trần Hồng Hà yêu cầu trong xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách năm 2018 cần phải đánh giá tình hình thực hiện 6 tháng đầu năm 2017, ước thực hiện cả năm 2017. Cần phân tích đánh giá rõ những kết quả đạt được trong thực hiện những mục tiêu đề ra, đưa ra những dự báo khó khăn trong năm 2018.

Bộ trưởng cũng đề nghị, trong quá trình tổ chức thực hiện kế hoạch, các thủ trưởng đơn vị phải chủ động, phân công trách nhiệm rõ ràng, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan. Khi gặp khó khăn vướng mắc vượt thẩm quyền phải báo cáo với Lãnh đạo Bộ đề xuất cách giải quyết, tránh để vướng mắc kéo dài làm ảnh hưởng đến hiệu quả công tác, đồng thời Lãnh đạo Bộ luôn khuyến khích các đơn vị mạnh dạn đề xuất các giải pháp để sớm hoàn thành được các mục tiêu đề ra.

Kết luận Hội nghị, Bộ trưởng yêu cầu Lãnh đạo các đơn vị cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu, chủ động sáng tạo trong quản lý điều hành để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da