16:40 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 70


2 Hôm nay : 7622

thời trang nữ Tháng hiện tại : 202975

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16856885

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế

Thứ hai - 25/09/2017 07:46
Chiều ngày 22/9, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Cùng dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và tập thể Vụ Hợp tác quốc tế.
Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 02 tân Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 02 tân Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế


Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định số 2256/QĐ-BTNMT ngày 21/9/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động, bổ nhiệm ông Ngô Tuấn Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và Khoa học, công nghệ, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Quyết định số 2261/QĐ-BTNMT ngày 21/9/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động, bổ nhiệm ông Hoàng Xuân Huy, Chuyên viên chính Vụ Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 21/9/2017.

 

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc phát biểu tại buổi lễ

 

Trao quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đã chúc mừng hai đồng chí Ngô Tuấn Dũng và Hoàng Xuân Huy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế; đồng thời nhấn mạnh, việc bổ nhiệm này chính là sự ghi nhận quá trình cố gắng, phấn đấu của hai đồng chí trong thời gian qua. Thứ trưởng mong rằng, trên cương vị công tác mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm mà Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường và đơn vị đã dành cho.

Thứ trưởng nhận định, hợp tác quốc tế là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Trong những năm qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế, tích cực mở cửa hội nhập với nước ngoài để cùng giải quyết những vấn đề tài nguyên môi trường trong nước, khu vực và quốc tế. Với những thách thức không nhỏ, Vụ Hợp tác quốc tế cần đoàn kết, thống nhất để xây dựng một lộ trình phát triển vững chắc, phấn đấu để trở thành hạt nhân của ngành tài nguyên môi trường, có đủ năng lực để tham gia vào các tổ chức quốc tế.

 

 

Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Phạm Phú Bình phát biểu tại buổi lễ

 

Vinh dự được nhận trọng trách mới, hai tân Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Ngô Tuấn Dũng và Hoàng Xuân Huy bày tỏ niềm biết ơn đối với sự tin tưởng, giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo Bộ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy đạo đức, năng lực, kinh nghiệm của mình, nỗ lực, cố gắng hết sức, trong thời gian tới cùng với tập thể Vụ Hợp tác quốc tế đoàn kết, chủ động, sáng tạo để công tác hợp tác quốc tế của Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày càng phát triển. Đồng thời, hai tân Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế cũng mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ và các đồng chí trong Vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, phát biểu tại buổi lễ, Vụ trưởng Phạm Phú Bình cảm ơn lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện trong việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của Vụ. Cùng với tập thể lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, đồng chí Phạm Phú Bình cũng bày tỏ sự quyết tâm tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh để xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ; đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da