Gửi câu hỏi

Trách nhiệm của các đơn vị lập và tiếp nhận

Trịnh Văn Phong - Phongbuidsg123789@gmail.com

Hỏi: Em xin phép được hỏi: Trách nhiệm của các đơn vị lập và tiếp nhận các loại báo cáo: báo cáo công tác bảo vệ môi trường hàng năm; báo cáo hiện trạng môi trường; báo cáo kết quả quan trắc định kỳ là gì ạ  Xem tiếp »

Xử phạt hành chính đới với việc xả thải không đúng quy định ra môi trường

Huỳnh Thùy Dương - huynhduong1611@gmail.com

Hỏi: Về việc xử phạt sai phạm trong xả thải của công ty, nếu công ty tiếp tục xả thải trái phép sau khi hoàn thành đóng phạt cho chính quyền, thì mức phạt cho công ty đó sẽ như thế nào? sau thời gian bao lâu thì mới tiếp tục xử phạt công ty đó?  Xem tiếp »

xử lý vi phạm hành chính về ô nhiễm môi trường

nguyễn văn đằng - nguyendangbptb@gmail.com

Hỏi: địa phương tôi có một số mỏ cát biển được ủy ban nhân dân tỉnh cấp phép khai thác, quá trình khai thác cát các tàu đã đẩy tạp chất và phù sa vào vùng nuôi ngao,cùng với đó là dầu mỡ thải ra,làm sặc ngao và thức ăn của ngao bị mất khiến cho vùng nuôi ngao của ngư dân chết hàng loạt.
Câu hỏi: Thẩm quyền và trách nhiệm xử lý các tàu khai thác cát làm ô nhiễm môi trường làm ngao bị chết thuộc về ngành nào? cơ quan nào? theo văn bản nào?  Xem tiếp »

các chỉ tiêu quan trắc trong trang trại chăn nuôi

Quốc Huy - quochuy.lscnty@gmail.com

Hỏi: Em chào anh(chị)!
Cho em hỏi trang trại chăn nuôi quy mô chuồng trại 2000m2 thì phải thực hiện quan trắc môi trường những chỉ tiêu nào nhiều ạ? Và các chỉ tiêu quan trắc đố được quy định ở văn bản hiện hành nào của nhà nước ạ?  Xem tiếp »