Gửi câu hỏi

lập kế hoạch cho thanh tra

Nguyễn Thị Ánh Kiều - nguyenkieu17061996@gmail.com

Hỏi: em đang là sinh viên năm 3 , em muốn hỏi các anh chị có thể cho em xin 1 bản kế hoạch cụ thể về thanh tra theo báo cáo DTM, thanh tra đột suất, thanh tra định kỳ, thanh tra thường xuyên được không ạ?  Xem tiếp »

Lập hồ sơ môi trường

Trần Nguyễn Mộng Quyên - mquyen030694@gmail.com

Hỏi: Cho em hỏi như sau: theo giấy phép kinh doanh công ty hoạt động từ 2010, sau này công ty mở nhà xưởng mới có đăng kí địa điểm kinh doanh mới cấp tháng 11/2016. vậy cho em hỏi công ty cần lập đề án BVMT đơn giản tại địa điểm kinh doanh mới hay là lập kế hoạch bảo vệ môi trường tại địa điểm kinh doanh mới? em chân thành cám ơn  Xem tiếp »

Vấn đề môi trường trong việc chăn nuôi gà, vịt

Nguyễn Duy Thắng - thangduyhntea@gmail.com

Hỏi: Kính gửi sở TN và MT tỉnh Tuyên Quang.
Gia đình e hiện nay đang muốn phát triển chăn nuôi gà để phát triển kinh tế.
Hiện tại có một công ty họ muốn hợp tác với gia đình để chăn nuôi gà thịt. Quy mô chăn nuôi từ 10.000 con đến 15.000 con gà.
Vậy gia đình e phải làm những giấy tờ, thủ tục gì, ở cơ quan nào về vấn đề môi trường để tiến hành chăn nuôi ?
Kính mong nhận được sự quan tâm của quý sở.  Xem tiếp »

Quan trắc môi trường của Doanh nghiệp

Phạm Thu Hồng - hong.pth89@gmail.com

Hỏi: Xin cho hỏi, trước khi tiến hành quan trắc môi trường doanh nghiệp có phải thông báo mời cán bộ tài nguyên môi trường của cơ quan chức năng xuống giám sát quá trình quan trắc không  Xem tiếp »

em muốn xin về sở thực tập

NGUYỄN XUÂN THÁI - xuanthai92tq@gmail.com

Hỏi: anh, chị cho em hỏi một chút. học trường nông lam thái nguyên, cuối tháng này bọn em phải đi thực tập, em muốn xin về sở tài nguyên và môi trường mình thực tập có được không ạ  Xem tiếp »