Gửi câu hỏi

Quyết định phê duyệt ĐTM

Vũ Thị Hân - vuhan.mtvn@gmail.com

Hỏi: Kính gửi Sở tài nguyên,
Bên em có dự án đã được UBND tỉnh phê duyệt ĐTM, tuy nhiên về công trình bảo vệ môi trường có sự sai lệch vậy bên em cần làm gì để điều chỉnh thông tin trong quyết định phê duyệt ĐTM ạ. (trong quyết định là 3 hệ thống xử lý bụi khô và 5 hệ thống xử lý bụi ướt, nhưng thực tế bên em là 4 hệ thống xử lý bụi khô và 4 hệ thống xử lý bụi ướt.
Kính mong sở tài nguyên giải đáp giúp bên em với ạ.
Trân trọng cảm ơn.
Mong sở tài nguyên gửi câu trả lời vào địa chỉ email riêng của em ạ. (vuhan.mtvn@gmail.com)  Xem tiếp »

TỰ KIẾM TRA MÔI TRƯỜNG

LÂM KIM TUYỀN - tuyen.ty16897@gmail.com

Hỏi: XIN CHÀO ANH/CHỊ
EM TÊN TUYỀN, HIỆN ĐANG LÀM TẠI 1 CÔNG TY MAY MẶC GIA CÔNG ĐỒ LÓT. ANH/CHỊ CHO E HỎI BÊN CÔNG TY E MUỐN TỰ KIỂM TRA VỀ MÔI TRƯỜNG NỘI BỘ THÌ CẦN NHỮNG THÔNG TIN VÀ HỒ SƠ NÀO Ạ
EM XIN CÁM ƠN
TRÂN TRỌNG  Xem tiếp »

Lập Kế hoạch bảo vệ Môi tường

Vũ Văn Văn - vuvanbn@gmail.com

Hỏi: Quý Cơ quan cho e hỏi chút ạ, bên e vừa ký hợp đồng thuê nhà xưởng của một Công ty có Giấy chứng nhận đầu tư vừa sản xuất vừa cho thuê nhà xưởng. Tuy nhiện Bên cho thuê chưa thực hiện hồ sơ ĐTM; cho nên khi bên em đi nộp hồ sơ cho Kế hoạch Bảo vệ môi trường cho dự án thuê nhà xường để sản xuất của Công ty em. Thì cơ quan chức năng trả hồ sơ và yêu cầu bên em bổ sung hồ ĐTM của đơn vị cho thuê. Nội dung của cơ quan trên có đúng không ạ!
việc trả hồ sơ căn cứ vào điều, khoản, nghị đinh nào.
Em xin cảm ơn  Xem tiếp »

Sử dụng hoá chất trong xử lý nước thải

Nguyễn Thị Thu Cúc - ladycuccuc14@gmail.com

Hỏi: Xin chào quý cơ quan,
Nhà máy em hiện tại đã có đánh giá tác động môi trường nhưng nay muốn thay đổi đơn vị xử lý nước thải, hoá chất xử lý nước thải có khác biệt so với trong báo cáo ĐTM, như vậy có được không ạ?

Cảm ơn quý cơ quan ạ,
Mong nhận được phản hồi sớm ạ,  Xem tiếp »

Các mục trong nghị định 40/2019

Đồng Minh Toán - minhtoan15111996@gmail.com

Hỏi: Cho em hỏi là, công ty ngành nghề chính là "gia công giày dép, túi xách bằng da", vậy theo như phụ lục II nghị định 40/2019 thì ngành nghề đó thuộc mục số 89, 95 hay 99 trong phụ lục II DANH MỤC DỰ ÁN PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG HOẶC DỰ ÁN, PHƯƠNG ÁN SẢN XUẤT, KINH DOANH, DỊCH VỤ PHẢI ĐĂNG KÝ KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ạ?  Xem tiếp »