12:06 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 40


2 Hôm nay : 6212

thời trang nữ Tháng hiện tại : 304685

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 28047552

Trang nhất » Tin Tức » Tin thanh tra

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa tiếp công dân định kỳ đầu năm 2018

Thứ sáu - 26/01/2018 08:54
Sáng ngày 25/01, tại Trụ sở tiếp công dân của Bộ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 01/2018. Tham dự buổi tiếp công dân có Chánh Thanh tra Bộ, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, đại diện lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai và Văn phòng Bộ.
Toàn cảnh buổi tiếp công dân định kỳ đầu năm 2018

Toàn cảnh buổi tiếp công dân định kỳ đầu năm 2018


Thực hiện quy định pháp luật về tiếp công dân, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức tiếp công dân thường xuyên vào tất cả các ngày làm việc trong tuần Định kỳ hàng tháng, lãnh đạo Bộ sẽ trực tiếp tiếp công dân vào ngày thứ Năm của tuần cuối tháng và tiếp đột xuất theo quy định để tiếp nhận, giải đáp và chỉ đạo giải quyết kịp thời các khiếu nại, tố cáo của người dân trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường (lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Bộđược đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường). Địa điểm tiếp công dân tại Trụ sở Tiếp công dân của Bộ, số 79 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Trường hợp có thay đổi lịch, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ có thông báo điều chỉnh.

 

Lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018

 

Tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 01/2018, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trực tiếp lắng nghe, giải quyết khiếu nại của 03 đoàn công dân khiếu nại, tố cáo về đất đai. Cụ thể là các trường hợp khiếu nại, tố cáo của các hộ dân huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang; tranh chấp đất đai của các hộ dân ở tỉnh Ninh Bình và ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Sau khi lắng nghe công dân trình bày, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa khẳng định, lãnh đạo và các cơ quan chức năng của Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn lắng nghe và sẽ giải quyết những bức xúc, kiến nghị của nhân dân liên quan tới các vấn đề về tài nguyên môi trường theo đúng thẩm quyền.

Đối với các trường hợp khiếu nại nêu trên không thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ; tuy nhiên, Thứ trưởng và đại diện các đơn vị chức năng của Bộ đã giải thích, hướng dẫn cụ thể cho công dân tới các cơ quan chức năng có trách nhiệm và thẩm quyền giải quyết tại địa phương. Đồng thời, ghi nhận những ý kiến, phản ánh này, Bộ sẽ có văn bản đề nghị các địa phương rà soát, xác minh trả lời các hộ dân theo đúng quy định của pháp luật, tạo điều kiện cho công dân, hạn chế tối đa việc khiếu kiện kéo dài, vượt cấp.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da