14:09 ICT Thứ tư, 25/04/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 25

Khách viếng thăm : 43


2 Hôm nay : 4369

thời trang nữ Tháng hiện tại : 220246

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15018314

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4)

Thứ ba - 18/04/2017 08:04
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ IV năm 2017 (ngày 21/4), Bộ TN&MT giao Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam là đầu mối chủ trì tổ chức các hoạt động liên quan, trong đó tiêu biểu là tham gia sự kiện Triển lãm sách với chủ đề “Ngày hội sách 2017” và Tọa đàm “Sách Tài nguyên - Môi trường với Ngày sách Việt Nam”.
Tọa đàm “Sách Tài nguyên - Môi trường với Ngày sách Việt Nam 21/4” năm 2016

Tọa đàm “Sách Tài nguyên - Môi trường với Ngày sách Việt Nam 21/4” năm 2016


Tham gia sự kiện Triển lãm sách với chủ đề “Ngày hội sách 2017” tại Thư  viện Quốc gia, số 31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội (bắt đầu từ ngày 19/4 đến hết ngày 23/4), Nhà xuất bản sẽ giới thiệu đến bạn đọc gần 100 xuất bản phẩm tiêu biểu là các bản đồ, tập bản đồ, atlas và sách tài nguyên - môi trường mang thương hiệu Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

Tọa đàm “Sách Tài nguyên - Môi trường với Ngày sách Việt Nam 21/4” được tổ chức vào ngày 20/4. Đây là sự kiện đã được Nhà xuất bản tổ chức lần thứ 2 sau thành công của buổi tọa đàm lần thứ nhất vào năm 2016 - đã khích lệ đội ngũ tác giả và các cán bộ làm công tác xuất bản sách tài nguyên – môi trường; đồng thời tôn vinh các ấn phẩm tiêu biểu có giá trị thiết thực và có tác động tích cực đến cộng đồng, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường.

Buổi tọa đàm năm 2016 còn khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị các ấn phẩm, sách Tài nguyên – Môi trường trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Tài nguyên và Môi trường từ đào tạo đến nghiên cứu, quản lý và tuyên truyền; cũng như đẩy mạnh hơn nữa phong trào đọc sách và xuất bản các ấn phẩm, sách chuyên ngành có giá trị trong mỗi đơn vị thuộc Bộ.

Những hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam sẽ trở thành những hoạt động thường niên, khẳng định vai trò, vị thế của Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành. Thông qua các hoạt động này, Nhà xuất bản cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đội ngũ tác giả, các đối tác là cá nhân và các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

 

Với quyết tâm và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, Nhà xuất bản đề ra mục tiêu xuất bản được nhiều hơn nữa các ấn phẩm, sách Tài nguyên – Môi trường có giá trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành Tài nguyên và Môi trường; đồng thời, phổ biến tri thức khoa học tới bạn đọc trong và ngoài ngành về tất cả các lĩnh vực: đất đai; tài nguyên nước; tài nguyên khoáng sản, địa chất; môi trường; khí tượng thuỷ văn; biến đổi khí hậu; đo đạc và bản đồ; quản lý tổng hợp và thống nhất về biển và hải đảo; viễn thám trong phạm vi cả nước.


Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da