07:27 ICT Thứ tư, 28/06/2017

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 49


xsbd Hôm nay : 2413

áo khoác nữ đẹp Tháng hiện tại : 195754

thời trang 2017 Tổng lượt truy cập : 12918369

Trang nhất » Tin Tức » Quản lý đất đai

Góp ý kiến vào Dự thảo Luật Thuế nhà, đất

Chuẩn bị cho việc tham gia đóng góp ý kiến thảo luận tại kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa 12 sắp tới, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long vừa tổ chức lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Luật Thuế nhà, đất. Nhiều đại biểu cho rằng, việc điều chỉnh thuế nhà, đất như trong Dự thảo Luật quy định- không phải là “thuế chồng lên thuế” như quan điểm của 1 số đại biểu phát biểu.

Thủ tướng kết luận việc địa phương cho thuê đất trồng rừng

Thủ tướng kết luận việc địa phương cho thuê đất trồng rừng

Thời gian gần đây, một trong những thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận là việc một số địa phương cho nước ngoài thuê đất trồng rừng. Xét báo cáo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình triển khai thực hiện các dự án đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực lâm nghiệp, Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến kết luận về vấn đề này.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Mạnh Hiển phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2010: Các đoàn kiểm tra của Bộ TN&MT sẽ kịp thời về địa phương đôn đốc, hướng dẫn, kiểm tra

Ngày 10/3, phát biểu tại cuộc họp Ban Chỉ đạo kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2010 ngày 10/3, Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển, Trưởng Ban Chỉ đạo, đã chỉ đạo ngay trong tháng 4 tới, các đoàn kiểm tra của Bộ TN&MT sẽ về các địa phương tập trung hướng dẫn, đôn đốc tiến độ, quy trình quy phạm thực hiện kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2010. Trong tháng 5, các đoàn sẽ tiến hành kiểm tra tình hình thực hiện và kết quả kiểm kê đất đai, xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất cấp xã.