13:24 ICT Thứ tư, 20/02/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 43


2 Hôm nay : 3561

thời trang nữ Tháng hiện tại : 132014

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 17549666

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Lễ phát động tuyên truyền “Hạn chế sử dụng túi nilon vì Môi trường”

Thứ bảy - 16/12/2017 16:19
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017, ngày 16/12, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND thành phố Tuyên Quang tổ chức Lễ phát động tuyên truyền “Hạn chế sử dụng túi nilon vì Môi trường”
 


Dự Lễ phát động, về phía Sở TN&MT có các đồng chí: Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường. Về phía UBND thành phố có các đồng chí: Lãnh đạo UBND thành phố.

Cùng với dự tham gia của gần 300 người là trưởng, phó các tổ, thôn, xóm thuộc các xã, phường trên địa bàn thành phố; cán bộ, đoàn viên thanh niên thuộc Sở TN&MT, UBND thành phố.

Ngay sau Lễ phát động, đã diễn ra các hoạt động diễu hành, truyền thông trên các tuyến đường chính của thành phố Tuyên Quang. Tổ chức phát miễn phí 5.500 túi thân thiện môi trường cho các tổ, thôn xóm, các cá nhân tại các điểm chợ An Phú, Phan Thiết và Tam Cờ.
 

Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học và biến đổi khí hậu; đây cũng là dịp để cộng đồng có cơ hội tham gia vào những hoạt động thiết thực nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, làm chuyển biến những thói quen, tập quán, nếp sống của mỗi người, mỗi gia đình và cộng đồng xã hội trong công tác bảo vệ môi trường; Sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên; Xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện với môi trường. Phát huy vai trò của giáo dục, tuyên truyền trong công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học, hành động ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững.

* Một số hình ảnh của Lễ phát động:
 Ảnh: Hưng Hà

Tác giả bài viết: Thu Hằng - TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da