09:08 ICT Chủ nhật, 21/10/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 41


2 Hôm nay : 2156

thời trang nữ Tháng hiện tại : 180594

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16591153

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Chủ tịch Quốc hội trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 04/01/2018 13:41
Chúc mừng các đảng viên được trao tặng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh đây là danh hiệu cao quý mà Đảng đã dành tặng cho các đảng viên gương mẫu

 

Chiều 3/1, tại Nhà Quốc hội đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham dự lễ trao tặng.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên 

Phát biểu tại lễ trao tặng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhiệt liệt chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng; cho rằng đây một ngày có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời, sự nghiệp của các đảng viên.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, danh hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng đã dành tặng cho các đảng viên gương mẫu, có nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Những đảng viên của Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội hôm nay được nhận huy hiệu đều là những người đã trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm và dù ở bất cứ cương vị nào, trọng trách nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

Chủ tịch Quốc hội mong muốn, trong thời gian tới, các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng hôm nay luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, là đảng viên gương mẫu, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng An ninh Võ Trọng Việt, người được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, nhấn mạnh, với tư cách là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đã luôn phấn đấu để trở thành công dân tốt, cán bộ tốt và đảng viên gương mẫu. Ông Võ Trọng Việt hứa, trong thời gian tới, không vi phạm điều Đảng viên không làm để trở thành đảng viên xuất sắc, đóng góp nhiều cho hoạt động của Quốc hội và luôn là công dân tốt của đất nước./.  


Nguồn tin: VOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da