,

Gửi câu hỏi

CÁCH XỬ LÝ RÁC THẢI XUNG QUANH KHU VỰC E Ở

HOÀNG THỊ NGỌC THÚY - hoangthuy121990@yahoo.com

Hỏi: CHO EM HỎI RÁC THẢI XỬ DỤNG BAN NGÀY CÓ ĐƯỢC ĐEM RA VỈA HÈ ĐỔ HAY KHÔNG.....CHỨ NGÀY NÀO DÃY PHÒNG TRỌ KẾ BÊN EM Ở LÚC NÀO CŨNG ĐEM RÁC RA BỎ TRUÓC NHÀ LÀM GIÓ BAY QUA NHÀ EM ..MÙI HÔI THỐI BỐC LÊN CHỊU KHÔNG NỖI ...EM NHĂCC1 HOÀI MÀ NGƯỜI TA VẪN CHỨNG NÀO TẬT NẤY ,...GIỜ E MUỐN KIẾN NGHỊ LÊN THÌ PHẢI LIÊN HỆ Ở ĐÂU Ạ.  Xem tiếp »

Tìm kiếm thông tin

nguyen thi phuong - nguyenphuong100793@gmail.com

Hỏi: Gợi ý cho em chủ đề thống kê môi trường và cho em địa chỉ số liệu thống kê môi trường mà đang nóng và gây chấn động hiện nay trên địa bàn tỉnh được không ạ?  Xem tiếp »

hỏi về bản bản đồ mốc ranh giới

Trương Hồng Thăng - nguyenthimaivfu@gmail.com

Hỏi: tôi là cán bộ của công ty cổ phần chè tân trào, hiện nay công ty đang lập hồ sơ ranh giới, mốc giới của công ty theo thiết kế kỹ thuật 1860 được UBND tỉnh phê duyệt ngày 31/12/2010. Xin hỏi quý Sở trên bản đồ mốc ranh giới, mốc giới sử dụng đất của công ty cần phải được các cơ quan nào xác nhận (ký, đóng dấu)? xin Quý Sở cho biết?
Xin Chân thành cảm ơn  Xem tiếp »

sản xuất tinh bột sắn

hoàng văn hương - queanh_tq@yahoo.com

Hỏi: gia đình tôi dự định làm khu chế biến tinh bột sắn trên mảnh đất của gia đình.Quý cơ quan cho tôi hỏi gia đình tôi phải làm thủ tục gì để được phép sản xuất mặt hàng nói trên?  Xem tiếp »