,

Gửi câu hỏi

thực tập tốt nghiệp

nguyễn trường An - truongantnmt@gmail.com

Hỏi: Cho e hỏi báo cáo "Đánh giá tình hình thu gom và xử lý rác thải rắn sinh hoạt tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang" năm 2011 2012 có chưa ạ. e muốn làm đề tài tốt nghiệp đấy  Xem tiếp »

cấp phép khai thác khoáng sản

nguyễn xuân nhân - nhan36bsth@gmail.com

Hỏi: công ty tôi được UBND tỉnh cho thuê đất khai thác đất đồi để khai thác đất san nền các dự án, với dự án này của công ty tôi có phải làm giấy phép khai thác khoáng sản không?  Xem tiếp »

thực tập tốt nghiệp tại sở

nguyentruongan - truongan@gamil.com

Hỏi: Em đăng kí về sở tnmt tuyên quang thực tập nhưng em cho em hỏi những đề tài nào mà sở mình có các số liệu và thuận tiện cho quá trình em hoàn thành đề tài. Em chân thành cảm ơn  Xem tiếp »

Bị lấn chiếm đất trên con đường đi vào nhà ở

Vi Văn Bằng - vibangcntt@gmail.com

Hỏi: Cho cháu xin hỏi: Gia đình cháu bị lấn chiếm đất trên con đường đi vào nhà ở và khu đất sản xuất. diện tích 20m2 đang bị nhà bên cạnh chiếm 3m2 bên phần đất nhà cháu. Mảnh đất nhà cháu đã sử dụng hơn 10 năm từ khi di dân định cư mới rồi. Nhưng nhà cháu vẫn chưa có giấy tờ quyền sự dụng đất ah. vậy cháu làm đơn xin cấp bìa đỏ sử dụng đất được không, đồng thời cháu làm đơn khiếu nại Nhà lấn chiếm đất đai bên nhà cháu được không. Bay giờ cháu nên làm như thế nào, giúp cháu với!  Xem tiếp »