Gửi câu hỏi

Kiểm tra cam kết môi trường

Hùng - viethungtmb@yahoo.com.vn

Hỏi: Em muốn hỏi thời gian để kiểm tra định kỳ, đột xuất của các cơ quan chức năng đối với đơn vị đã có cam kết bảo vệ môi trường là bao lâu?  Xem tiếp »

thanh tra môi trường

đỗ văn luyện - doluyen2305@gmail.com

Hỏi: em muốn lập 1 bài báo cáo thanh tra 1 công ti nào đó về vấn đề môi trường thì phải làm như thế nào  Xem tiếp »

Ô nhiễm môi trường nhà máy cảng an hòa

Nguyễn Văn Phương - tnnmtuyenquang@gov.vn

Hỏi: Thưa sở tài nguyên và môi trường tuyên quang: thời gian gàn đây tình hình ô nhiễm môi trường không khí tại nhà máy cảng an hòa vẫn gây nhức nhối trong nhân dân,tuy đã được sở tài nguyên giải thích thỏa đáng và hứa sẽ giải quyết triệt để nhưng theo phản ánh của người dân dọc vùng sông lô, tình hình ô nhiêm không hề thuyên giảm, thậm chí còn nặng nề hơn trước. vậy xin hỏi sở tnmt bao giờ tình trạng này mới chấm dứt?  Xem tiếp »

Báo cáo giám sát môi trường định kỳ

Nguyễn Tuấn Anh - nguyentuananh.ktmt@gmail.com

Hỏi: Khi đơn vị Tôi lập báo cáo giám sát môi trường, nộp về phòng tài nguyên môi trường để báo cáo thì có cần phải xin xác nhận không? hay chỉ nộp trình lên là xong. Xin cảm ơn!!!  Xem tiếp »

tuyen cong nhan vien chuc

van thi tuyen - vantuyen.mt92@gmail.com

Hỏi: E hoc cong nghe ky thuat moi truong he cao dang nam 2013 em sap ra truong va muon xin so tnmt tuyen quang lamviệc nhung em khtong biet la trong nam 2013nay tinh minh tuyen vao bao gio va nop ho do nhu the nao  Xem tiếp »