,

Gửi câu hỏi

Nước nhiễm phèn?

Trần thanh Vũ - verdit_sit@yahoo.com.vn

Hỏi: Nước nhà em bị nhiễm phèn nhưng ko đến nỗi nặng.sử dụng 20 năm nay rồi.em nghe nói có thể gây ra ung thư đúng không ạ.và chỉ giúp cách khắc phục giúp em.mong trả lời giúp em.em cảm ơn  Xem tiếp »

giay phep khai thac khoang san

dai dien co quan - trong0678@gmail.com

Hỏi: chúng tôi là những người đang làm công tác cai nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh, giấy phép khai thác mỏ đá đã hết. Theo kết luận của UBND tỉnh thi các công trường 06 được ra hạn mỏ đá. Vậy chúng tôi câng những thủ tục gì và cần gặp ai.  Xem tiếp »

nội dung trong thông tư 34/2012/TTLT-BCT_BTNMT

Đinh Đăng Lâm - dinhdanglam@gmail.com

Hỏi: Theo mục 2 điều 16 của thông tư quy định :"Đối với các thương nhân đã được cấp Giấy chứng nhận theo quy định tại Thông tư liên tịch số 02/2007/TTLT-BCT-BTNMT ngày 30 tháng 8 năm 2007 của Bộ Công Thương - Bộ Tài nguyên và Môi trường, được phép tiếp tục nhập khẩu phế liệu theo quy định trong thời hạn Giấy chứng nhận còn hiệu lực thực hiện. Sau thời điểm hết hiệu lực của Giấy chứng nhận đã được cấp, thương nhân chỉ được phép nhập khẩu khi được cấp Giấy chứng nhận theo quy định tại Thông tư này."
Vậy xin hỏi mục trên được thực hiện cho những thương nhân nào? Còn những thương nhân nhập phân phối trước đây không trực tiếp SX nhưng giấy phép vẫn còn hiệu lực thì có được áp dụng vào mục trên không? Xin trả lời
Xin trân thành cảm ơn!  Xem tiếp »

Muốn tìm nơi thực tập

tuyến văn - vantuyen.mt92@gmail.com

Hỏi: cho em hỏi ở sở tnmt tuyên quang có nhận sv năm cuối về thực tập không ngành công nghệ kỹ thuật môi trường?  Xem tiếp »

Tại sao dọc lưu vực sông lô ban đêm có mùi thối rất khó ngửi

hathibichthuan - hathibichthuan83@gmail.com

Hỏi: Từ khi, nhà máy bột giấy An Hòa đi vào sử dụng một thời gian ban đêm dọc lưu vực sông lô có mùi thối rất khó ngửi.Cứ khoảng 12h đêm cho đến sáng một mùi nồng nặc, hôi thối bốc lên dọc bờ sông Lô. Dân cư hai bên bờ sông đến hết địa phận tỉnh Tuyên Quang giáp tỉnh Phú Thọ đều thấy bất bình về vấn đề này. Đề nghị Sở tài nguyên môi trường Tỉnh Tuyên Quang kiểm tra, giám sát để chấm dứt tình trạng này  Xem tiếp »