,

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại thành phố Tuyên Quang

Ngày 14 và 15-5, các đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng: Nguyễn Sáng Vang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XII của tỉnh; Đỗ Văn Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí: Phạm Minh Huấn, Ủy viên  Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Nguyễn Hưng Vượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII; ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, đơn vị bầu cử số 3, số 10 và số 11 đã tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Đội Cấn, xã Tràng Đà và phường Minh Xuân, Ỷ La, CBVC thành phố Tuyên Quang.

Tại các điểm tiếp xúc các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động và trách nhiệm của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh khóa tới.

Các ứng cử viên đã bày tỏ đây là niềm vinh dự, trách nhiệm lớn lao đối với bản thân, trên cương vị công tác của mỗi ứng cử viên đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, dù trúng cử hay không trúng cử đều không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao trình độ của bản thân về mọi mặt, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng. Đồng thời, các ứng cử viên hứa nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào Quốc hội và HĐND tỉnh sẽ luôn gần gũi, phản ánh kịp thời những tâm tư nguyện vọng của nhân dân đến cơ quan quyền lực cao nhất là Quốc hội và HĐND tỉnh - cơ quan quyền lực tại địa phương. Nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Các cử tri đều bày tỏ niềm tin tưởng vào thành công của bầu cử sắp tới. Đồng thời, nêu ý kiến và đề đạt một số nguyện vọng của mình về các vấn đề: An sinh xã hội, môi trường, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tái định cư… và mong muốn các ứng cử viên đại biểu Quốc hội hội khóa XIII và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII trúng cử phản ánh kịp thời đến Quốc hội, Chính phủ và các ngành chức năng giải quyết. 

* Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sáng Vang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XII của tỉnh, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang).

TQĐT

Tin cùng chuyên mục