,

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ

Chiều 30/12, tại Hà Nội, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Thanh Hương giữ chức Phó Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng Viện KH ĐĐ&BĐ Nguyễn Thị Thanh Hương

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Giang Đức Chung, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm. Theo đó, ngày 29/12/2020, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 2968/QĐ-BTNMT bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo, Hợp tác quốc tế và Tạp chí, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ giữ chức Phó Viện trưởng Khoa học Đo đạc và Bản đồ, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ Nguyễn Thị Thanh Hương đã được lãnh đạo Bộ tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng thời, đề nghị tân Phó Viện trưởng trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện cả về lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, tác phong, chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng lãnh đạo quản lý.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ

Theo Thứ trưởng, công tác hoạt động khoa học và công nghệ đo đạc và bản đồ trong những năm qua, đặc biệt từ khi có Luật Đo đạc và bản đồ đã mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng tạo ra thách thức. Vì vậy, Thứ trưởng đề nghị, thời gian tới, tân Phó Viện trưởng tiếp tục phát huy sở trường, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý; tăng cường hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài Bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ ngày càng phát triển vững mạnh.

Thứ trưởng cũng đề nghị lãnh lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Viện đồng sức, đồng lòng, phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để Phó Viện trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Viện trưởng Viện KHĐĐ&BĐ Nguyễn Thị Thanh Hương phát biểu nhận nhiệm vụ

Vinh dự nhận được trọng trách mới, tân Phó Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ Nguyễn Thị Thanh Hương bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ và các đồng nghiệp đã tín nhiệm giao cho mình vinh dự, trách nhiệm này và xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để xứng đáng với lòng tin lớn lao đó.

Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, trong thời gian tới, bà Nguyễn Thị Thanh Hương cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ; sự phối hợp, giúp đỡ, chia sẻ, tạo điều kiện của lãnh đạo và tập thể cán bộ công chức viên chức người lao động trong Viện để hoàn thành tốt sứ mệnh nghiên cứu khoa học công nghệ về đo đạc và bản đồ, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa cùng lãnh đạo các đơn vị chúc mừng tân Phó Viện trưởng Viện KH ĐĐ&BĐ Nguyễn Thị Thanh Hương 

Theo: http://www.monre.gov.vn/

Tin cùng chuyên mục