,

Đoàn công tác HĐND tỉnh Bắc Giang dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 14-6, Đoàn công tác của Thường trực HĐND các cấp tỉnh Bắc Giang do đồng chí Lâm Thị Hương Thành, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành phố Tuyên Quang. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
 

Các đại biểu dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đã dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của đất nước. Tên tuổi, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Thấm nhuần lời dạy của Người, những năm qua HĐND 2 tỉnh Bắc Giang và Tuyên Quang luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất; đồng lòng chung sức, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, lãnh đạo và tổ chức thực hiện đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Nổi bật là tổ chức thành công các kỳ họp HĐND tỉnh; quyết định kịp thời, đúng, trúng các chủ trương, biện pháp quan trọng nhằm cụ thể hóa chính sách pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết của 2 tỉnh trên các lĩnh vực.

Đồng thời liên tục đổi mới để nói tiếng nói từ cử tri và nhân dân; thực hiện hiệu quả chức năng giám sát của cơ quan dân cử tại địa phương, góp phần kịp thời tháo gỡ điểm nghẽn, khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn, qua đó góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của 2 tỉnh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn công tác nguyện hứa giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Người đã chọn; không ngừng nỗ lực rèn luyện bản lĩnh chính trị, cống hiến, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Theo Báo Tuyên Quang Online

Tin cùng chuyên mục