Đại hội Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 30/5/2019, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang, chi đoàn Sở Tài nguyên và môi trường (TN&MT) đã tổ chức đại hội Chi Đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến dự Đại hội có đ/c Nguyễn Sơn Lâm – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên ban chấp hành tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng các chi đoàn cơ sở thuộc cụm thi đua số 3 của đoàn khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đoàn viên của Sở Tài nguyên và Môi trườngTuyên Quang.

Đại biểu dự Đại hội

Báo cáo tại Đại hội, BCH Chi đoàn đã tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019 - 2022, nêu bật những mặt đạt được trong thời gian qua và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian sắp đến. Các đoàn viên đã tham gia các bài tham luận, thảo luận đóng góp nhiều ý kiến cho Dự thảo Báo cáo Chính trị của Chi đoàn, đóng góp ý kiến xây dựng cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ sắp đến.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Nguyễn Sơn Lâm - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ghi nhận kết quả hoạt động và sự đóng góp to lớn của Chi đoàn, đ/c  đề nghị BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần xây dựng hình thức và nội dung hoạt động của Chi đoàn sinh động và bền vững, tạo niềm tin, lửa nhiệt tình trong thanh niên; xây dựng tổ chức đoàn phải thật sự là chỗ dựa cho thanh niên; thanh niên phải là lực lượng đi đầu trong công tác cải cách thủ tục hành chính, bảo vệ môi trường (đặc biệt môi trường nông thôn), công nghệ thông tin và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao rèn luyện kỹ năng giao tiếp; tiếp tục xung kích đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện, phòng chống thiên tai; đẩy mạnh các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, phải học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ngoại ngữ, tin học để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn được giao...

Đ/c Nguyễn Sơn Lâm - Phó giám đốc sở phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí có đủ tiêu chuẩn vào BCH Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang lần thứ XIII nhiệm kỳ 2019 - 2022. Phát huy kết quả của Đại hội, toàn thể đoàn viên Công đoàn Sở quyết tâm đổi mới tư duy, phấn đấu không ngừng, đoàn kết chặt chẽ, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

Một số hình ảnh của Đại hội:


BCH khóa mới

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm


BCH khóa cũ chụp ảnh lưu niệm


Đại hội chi đoàn 2019-2022

 

Tác giả bài viết: Hứa Liên - TTCNTT