12:20 ICT Thứ năm, 29/06/2017

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 14


xsbd Hôm nay : 4190

áo khoác nữ đẹp Tháng hiện tại : 206634

thời trang 2017 Tổng lượt truy cập : 12929249

Trang nhất » Tin Tức » Tin thanh tra

Hội nghị tập huấn về công tác thanh tra TNMT tại Lào Cai

Hội nghị tập huấn về công tác thanh tra TNMT tại Lào Cai

Sáng 25/2, Bộ TN&MT đã tổ chức “Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và triển khai công tác thanh tra, kiểm tra ngành tài nguyên và môi trường năm 2016” tại tỉnh Lào Cai. Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển chủ trì hội nghị.

Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra và triển khai công tác thanh tra, kiểm tra năm 2016 của ngành Tài nguyên và Môi trường

Thực hiện Quyết định số 346/QĐ-BTNMT ngày 18 tháng 02 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong hai ngày 25/2 đến 26/2/2016, tại Lào Cai, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra và triển khai công tác thanh tra, kiểm tra năm 2016 của ngành Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng ngành tài nguyên môi trường năm 2015

Chiều ngày 07/01, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng năm 2015 và triển khai kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2016. Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện Thanh tra Chính phủ; đại diện lãnh đạo và cán bộ theo dõi công tác thanh tra, kiểm tra của các đơn vị trực thuộc Bộ và toàn thể cán bộ Thanh tra Bộ.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2015

Ngày 24/12, tại trụ sở tiếp công dân của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ của Bộ theo Luật tiếp công dân. Cùng tham dự tiếp công dân có lãnh đạo Thanh tra Bộ, Tổng cục Quản lý đất đai, Vụ Pháp chế.

Sở TN&MT Tuyên Quang: đẩy mạnh công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tốt cáo năm 2015

Sở TN&MT Tuyên Quang: đẩy mạnh công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tốt cáo năm 2015

Nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về các lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Trong năm 2015 Thanh tra Sở TN&MT Tuyên Quang đã đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại tố cáo và kiến nghị của công dân về TN&MT đã đạt được kết quả quan trọng góp phần ổn định an ninh chính trị, kỷ cương pháp luật; giữ vững trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế của địa phương.

Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam

Ngày 23/11, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống thanh tra Việt Nam. Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm. Cùng dự Lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ và các cán bộ, công chức, thanh tra viên đang làm công tác thanh tra tại các đơn vị trực thuộc Bộ.

Đồng chí Huỳnh Phong Tranh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ tặng hoa chúc mừng Thanh tra tỉnh. ảnh: P.V

Thanh tra Tuyên Quang ngày càng phát triển vững mạnh

TQĐT - 70 năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh, của Thanh tra Chính phủ cùng sự ủng hộ của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân, Thanh tra tỉnh đã từng bước trưởng thành, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Kết quả công tác thanh tra quý III năm 2015 của Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường.

Kết quả công tác thanh tra quý III năm 2015 của Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường.

Thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực Tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, Trong quý III năm 2015, Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường thanh tra, kiểm tra trong các lĩnh vực của ngành.

Đ/C Phan Minh Tuấn, Trưởng phòng Thanh tra môi trường và tài nguyên nước, Thanh tra Bộ TN&MT công bố Quyết định thanh tra

Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về Tài nguyên và Môi trường tại Tỉnh Tuyên Quang

Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh tra theo Quyết định số 1819/QĐ-BTNMT ngày 30/7/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về tài nguyên và môi trường và chỉ đạo của UBND tỉnh giao cho Sở (TN&MT) là cơ quan đầu mối làm việc với Đoàn thanh tra. Ngày 27/8/2015 Sở TN&MT đã tổ chức họp Công bố Quyết định thanh tra, kế hoạch thanh tra đối với các đơn vị liên quan.

Thanh tra công tác quản lý và sử dụng đất công ích trên địa bàn xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Thanh tra công tác quản lý và sử dụng đất công ích trên địa bàn xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Thực hiện Quyết định số 95/QĐ-TNMT ngày 13 tháng 7 năm 2015 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về việc thanh tra công tác quản lý và sử dụng đất công ích trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Ngày 31/7/2015 Đoàn Thanh tra 95 do đồng chí Hồ Hữu Phước: Phó Chánh thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường làm trưởng đoàn đã tiến hành làm việc với Ủy ban nhân dân xã Tràng Đà.

Tiếp công dân giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo tại Thanh tra Sở

Sở Tài nguyên và Môi trường: Tăng cường công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Trong những năm qua, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo nói chung và của ngành TN&MT nói riêng đã có chuyển biến tích cực; việc tiếp nhận xử lý và giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân đã được các ngành, các cấp trên địa bàn tỉnh quan tâm và thực hiện theo quy định của pháp luật. Trong đó gắn công tác quản lý nhà nước với thi hành Luật Khiếu nại, tố cáo đã từng bước đi vào nề nếp góp phần ổn định tình hình kinh tế-xã hội, bảo đảm an ninh trật tự.

Công bố Quyết định thanh tra và Kế hoạch Thanh tra công tác quản lý và sử dụng đất công ích

Công bố Quyết định thanh tra và Kế hoạch Thanh tra công tác quản lý và sử dụng đất công ích

Sáng nay (20/7), Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức họp Công bố Quyết định thanh tra và kế hoạch thanh tra công tác quản lý và sử dụng đất công ích trên địa bàn thành phố và huyện Yên Sơn;

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị

Thanh tra Chính phủ sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

Chiều 15/7, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2015. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tiếp công dân giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo tại Thanh tra Sở

Sở TN&MT Tuyên Quang: “Nâng cao chất lượng công tác thanh tra, xử lý vi phạm trong lĩnh vực tài nguyên môi trường”

Với mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng công tác thanh tra, kiểm tra và tiến hành giải quyết các khiếu nại tố cáo thuộc lĩnh vực của ngành tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, công tác thanh tra của sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) thường xuyên được quan tâm, tăng cường.

Thanh tra Bộ Tài Nguyên và Môi trường: Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước

Chiều ngày 5/6, tại Hà Nội, Thanh tra Bộ Tài Nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa, đại diện Thanh tra Chính phủ, cùng tập thể thanh tra Bộ TN&MT.

Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh phát biểu tại Hội nghị

Triển khai công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2015

Ngày 10/4, tại TP.Hồ Chí Minh, Thanh tra Chính phủ phối hợp với Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị triển khai công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2015 cho các tỉnh, thành phố từ Quảng Trị trở vào. Tham dự Hội nghị có Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh; các Phó Tổng thanh tra Chính phủ: Lê Thị Thủy và Nguyễn Chiến Bình; Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố…

Ông Lê Quốc Trung (ngoài cùng, bên trái) tham gia tiếp công dân cùng Lãnh đạo Bộ TN&MT.

Đổi mới mạnh mẽ công tác thanh tra TN&MT

Tập trung thanh tra, tạo chuyển biến trong quản lý Nhà nước là một trong những định hướng chính của Bộ TN&MT năm 2015. Tập trung thanh tra để phát hiện sai phạm, điều chỉnh chính sách, tạo nhận thức sâu rộng về bảo vệ tài nguyên môi trường trên toàn quốc. Trao đổi với Báo TN&MT, ông Lê Quốc Trung, Chánh Thanh tra Bộ TN&MT cho biết:

Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển phát biểu tại hội nghị

Tổng kết công tác thanh, kiểm tra TN&MT năm 2014

Sáng ngày 2/4, tại thành phố Rạch Giá (Kiên Giang), Bộ TN&MT đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015 và tập huấn nghiệp vụ thanh tra.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị toàn quốc triển khai thực hiện công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2015

Sáng 31/3, tại Hà Nam, Thanh tra Chính phủ phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội nghị toàn quốc triển khai công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2015. Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh và Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang đồng chủ trì. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Trung ương, Ban Nội chính Trung ương, Ủy Ban kiểm tra Trung ương, Ủy ban pháp luật Quốc hội… và đại diện lãnh đạo các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương.

Năm 2015, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý sai phạm về lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của ngành tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.


Các tin khác

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da