13:58 ICT Thứ ba, 23/04/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 49


2 Hôm nay : 3470

thời trang nữ Tháng hiện tại : 157272

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 18005304

Trang nhất » Tin Tức » Tin huyện, thành phố

Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang: Hiệp thương lần thứ nhất thống nhất số lượng đại biểu HĐND thành phố khóa XX

Ngày 26-2, Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thống nhất số lượng người tự ứng cử và người được giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Sơn Dương, thành phố Tuyên Quang triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp

Ngày 22 - 2, huyện Sơn Dương đã tổ chức hội nghị triển khai công tác  bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các văn bản của Trung ương, của tỉnh về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016; phổ biến nội dung trong Luật bầu cử đại biểu Quốc hội, Luật bầu cử đại biểu HĐND, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Luật bầu cử đại biểu HĐND; kế hoạch triển khai công tác bầu cử của Hội đồng bầu cử Trung ương, Ủy ban bầu cử cấp tỉnh và cấp huyện. Sau khi được nghiên cứu, tập huấn tại huyện, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội, các xã, thị trấn tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016, tập trung quán triệt về quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm của cử tri tham gia cuộc bầu cử, bảo đảm các phương tiện phục vụ tốt nhất cho cuộc bầu cử.

Anh Phạm Văn Ngọc, thôn Văn Lập chăm sóc rừng keo của gia đình

Thắng Quân phát huy thế mạnh nghề rừng

Xã Thắng Quân (Yên Sơn) có 1.200 ha rừng được trồng ở 19/16 thôn. Nghề rừng ở Thắng Quân được phát triển mạnh từ năm 2000 đến nay. Rừng được trồng nhiều ở các thôn: Văn Lập, Hồng Thái, Thắng Quân… chủ yếu là keo lai; giá bán từ 800.000 - 1.000.000 đồng/m3 đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân. Từ đầu năm đến nay xã đã khai thác và bán được 1.185 m3 gỗ nguyên liệu.

Yên Sơn chống hạn cấy lúa xuân

Yên Sơn chống hạn cấy lúa xuân

Vụ xuân năm nay tiếp tục là một vụ sản xuất khó khăn đối với bà con nông dân huyện Yên Sơn, bởi rét đậm rét hại kéo dài và hạn hán. Khắc phục khó khăn, ngay sau khi chuẩn bị kết thúc sản xuất vụ đông, Trạm Khuyến nông Yên Sơn đã chủ động phối hợp với UBND và HTX nông lâm nghiệp xã, thị trấn trên địa bàn có biện pháp đối phó.

Yên Sơn, Nà Hang, Chiêm Hóa, Ủy ban MTTQ tỉnh: Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016

Yên Sơn, Nà Hang, Chiêm Hóa, Ủy ban MTTQ tỉnh: Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016

Huyện ủy Yên Sơn, Nà Hang, Chiêm Hóa vừa  tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Các hội nghị đã triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh và của huyện về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Các huyện cũng đã thành lập Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND huyện, do đồng chí Chủ tịch HĐND huyện làm Chủ tịch. Huyện ủy đã chỉ đạo các chi bộ, đảng bộ trên địa bàn về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân về cuộc bầu cử; công tác phục vụ cuộc bầu cử.

Đồng chí Phạm Minh Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự và chỉ đạo hội nghị

Thành ủy Tuyên Quang, huyện ủy Hàm Yên triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp

Ngày 18, 19-2, Thành ủy Tuyên Quang, Huyện ủy Hàm Yên đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Dự và chủ trì hội nghị của Thành ủy Tuyên Quang có đồng chí Phạm Minh Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; các đồng chí thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể thành phố; các đồng chí bí thư, chủ tịch UBND các xã, phường và bí thư chi bộ, đảng bộ trực thuộc trên địa bàn.

Đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương tiếp xúc cử tri huyện Sơn Dương, Yên Sơn

Đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương tiếp xúc cử tri huyện Sơn Dương, Yên Sơn

Ngày 18 và 20-2, đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã tiếp xúc cử tri tại thôn Đồng Ván, xã Thượng Ấm, thôn Kim Ninh, xã Vĩnh Lợi (Sơn Dương) và thôn 21, xã Lang Quán (Yên Sơn).

Cùng đi có các đồng chí: Vũ Quang Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Sơn Dương và Yên Sơn.

Nhân viên VNPT Tuyên Quang lắp đặt thiết bị tại Trạm BTS Lăng Can 1

VNPT Tuyên Quang: Lắp đặt thiết bị thông tin liên lạc tại huyện mới Lâm Bình

Ngày 16 và 17-2, tại trạm xã Lăng Can, VNPT Tuyên Quang đã tiến hành lắp đặt các thiết bị thông tin liên lạc phục vụ cho công tác chuẩn bị thành lập huyện mới Lâm Bình.

Rước mâm tồng trong Lễ hội Lồng tông xã Lăng Can năm 2011

Lễ hội Lồng tông xã Lăng Can năm 2011

Ngày 14-2 (tức 12 tháng Giêng Tân Mão), UBND xã Lăng Can (Nà Hang) đã tổ chức Lễ hội Lồng tông năm 2011.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Sáng Vang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XII của tỉnh; Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hứa Kiến Thiết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Đình Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Nà Hang, các nhà tài trợ cho lễ hội và đông đảo nhân dân các dân tộc trong xã và các xã lân cận.

Các phòng, ban, đơn vị, xã, phường trực thuộc thành phố ký giao ước thi đua

Thành phố Tuyên Quang phát động thi đua năm 2011

Ngày 11-2, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố, UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức lễ phát động thi đua năm 2011. Đến dự có đồng chí Phạm Minh Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, thường trực HĐND, UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, xã, phường trực thuộc thành phố.

Thành phố Tuyên Quang tổ chức Tết trồng cây đầu xuân 2011

Thành phố Tuyên Quang tổ chức Tết trồng cây đầu xuân 2011

Sáng 6-2 (tức mùng 4 Tết Tân Mão), Thành ủy, UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại thôn Phú An 1, xã Thái Long.

Các đồng chí: Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Sáng Vang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XII của tỉnh; Đỗ Văn Chiến, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Hoan, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và trên 800 cán bộ, nhân dân, học sinh trên địa bàn thành phố Tuyên quang tham gia trồng 1.600 cây keo, mở đầu cho kế hoạch trồng mới 50 ha rừng tập trung trong năm 2011 của thành phố Tuyên Quang.

Bà con nông dân xã Kim Phú che phủ nilon chống rét cho mạ xuân

Kim Phú chống rét cho mạ

Phó Chủ tịch UBND xã Kim Phú (Yên Sơn) Lưu Hồng Châm cho biết, theo kế hoạch, vụ xuân năm nay Kim Phú gieo cấy hơn 300 ha lúa, trong đó chủ yếu là giống lúa lai Tạp giao 1, Nhị ưu 838, BT1, Việt lai 20 và các giống lúa thuần là Bắc thơm số 7, HT1… đây là những giống lúa cho năng suất và chất lượng cao, thời gian sinh trưởng ngắn hơn từ 7 đến 10 ngày so với những giống lúa khác.

Đảng bộ xã Hồng Lạc được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

Đảng bộ xã Hồng Lạc được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 24-1, xã Hồng Lạc (Sơn Dương) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2010 và công bố Quyết định của Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Đảng bộ xã Hồng Lạc, vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" từ năm 2007 đến năm 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

 

Hòa lưới điện Quốc gia Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang.

Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang: Phát huy hiệu quả

Dự án Nhà máy Thuỷ điện Tuyên Quang do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng từ tháng 12-2002 tại thị trấn Nà Hang (Nà Hang), là một trong những công trình trọng điểm của đất nước. Công trình có 3 tổ máy công suất 342 MW, sản lượng điện hàng năm là 1 tỷ 300 triệu KWh. Tổng số vốn đầu tư xây dựng nhà máy là 7.500 tỷ đồng trong đó vốn do Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Tuyên Quang (Ngân hàng Phát triển Việt Nam) ký hợp đồng tài trợ cho vay là 2.890 tỷ đồng.

Toàn cảnh Nhà máy Xi măng Tân Quang

Hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà máy Xi măng Tân Quang - VVMI: Món quà ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội XI của Đảng

Góp phần thực hiện tốt Quyết định số 108/2005/QĐ-TTg ngày 16-5-2005 của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp xi măng Việt Nam đến năm 2020, đưa ngành công nghiệp xi măng Việt Nam trở thành một ngành công nghiệp mạnh, có công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, Tập đoàn Công nghiệp - Than khoáng sản Việt Nam đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy Xi măng Tân Quang, công suất lò nung 2.500 tấn clinker/ngày, tương ứng 910.000 tấn sản phẩm xi măng PCB40/năm. Công trình xây dựng trên diện tích 38 ha tại xóm 8, xã Tràng Đà (TPTQ), hoàn thành đúng vào dịp cả nước thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Cây đa Tân Trào đang hồi sinh

Cây đa Tân Trào đang hồi sinh rất nhanh

Ngày 16/1, ông Lý Mạnh Thắng, Phó Giám đốc Ban Quản lý Khu di tích lịch sử văn hóa và sinh thái Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cho biết cây đa Tân Trào đang hồi sinh trở lại rất nhanh.

Tại vết tạo sẹo trên cành cây duy nhất còn sống của cây đa Tân Trào đã ra hai cụm rễ, một cụm có 27 rễ và một cụm 12 rễ; đường kính mỗi cụm rễ 30-35cm. Hai cụm rễ này đã tiếp và ăn sâu vào trong lòng đất để hút chất dinh dưỡng nuôi cành còn lại của cây đa Tân Trào.

Huyện ủy Chiêm Hóa, Hàm Yên và Ủy ban MTTQ tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2011

Huyện ủy Chiêm Hóa, Hàm Yên và Ủy ban MTTQ tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2011

Ngày 5 - 1, Huyện ủy Chiêm Hóa, Hàm Yên và Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2010 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2011. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Vũ Quang Tiến, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Thị Bích Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Thắng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lý Văn Binh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.Ngày 5-1, Huyện ủy Chiêm Hóa đã tổ chức Hội nghị lần thứ III, tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể năm 2010, phương hướng, nhiệm vụ năm 2011. Tới dự có đồng chí Vũ Quang Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Bộ phận một cửa phường Tân Quang (thành phố Tuyên Quang) giải quyết kịp thời công việc cho công dân

Một cửa và một dấu ở phường Tân Quang

Thực hiện một cửa và một dấu ở phường Tân Quang là điển hình trong cải cách thủ tục hành chính của thành phố Tuyên Quang. Mọi công việc, yêu cầu của công dân, tổ chức đều được giải quyết trực tiếp tại bộ phận một cửa, không phải “gõ cửa” xin chữ ký của lãnh đạo như nhiều địa phương khác. Điều này đã giảm được khoảng 50% thời gian giải quyết công việc, tạo sự yên tâm và hài lòng của công dân khi đến giao dịch tại UBND phường.

Người dân tham quan, mua sắm tại Hội chợ Thương mại huyện Chiêm Hóa năm 2010

Khai mạc Hội chợ Thương mại Chiêm Hóa năm 2010

Ngày 27-12, tại thị trấn Vĩnh Lộc, UBND huyện Chiêm Hóa phối hợp với Trung tâm Hội chợ triển lãm Khoa học và Phát triển xã hội (Hà Nội) tổ chức Hội chợ Thương mại Chiêm Hóa năm 2010.

Hội chợ Thương mại huyện Chiêm Hóa năm 2010 có hơn 140 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trưng bày, giới thiệu nhiều loại hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị Công bố Quyết định kiểm tra công tác chấp hành pháp luật về đất đai của các tổ chức trên địa bàn thành phố Tuyên Quang

Thực hiện Quyết định số 96/QĐ-TNMT ngày 16/7/2010 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về việc kiểm tra việc chấp hành pháp luật về đất đai của các tổ chức được Nhà nước giao đất cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, đang sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang theo Chỉ thị số 134/CT-TTg ngày 20/01/2010 của Thủ tường Chính phủ (gọi tắt là Đoàn Kiểm tra số 96).

Ngày 24/12, tại hội trường UBND thành phố Tuyên Quang đã diễn ra Hội nghị Công bố Quyết định kiểm tra công tác chấp hành pháp luật về đất đai của các tổ chức được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, đang sử dụng đất trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Lương – Phó giám đốc Sở TN&MT, Trưởng đoàn kiểm tra số 96; đồng chí Trần Đức Hạnh – Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố Tuyên Quang, các đồng chí thành viên Đoàn kiểm tra số 96 và đại diện 45 tổ chức được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, đang sử dụng đất trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Đồng chí Phạm Văn Lương đã chủ trì hội nghị.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 34 35 36 37 38  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da