02:18 ICT Thứ ba, 14/07/2020

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 30


2 Hôm nay : 973

thời trang nữ Tháng hiện tại : 261400

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 26972050

Trang nhất » Tin Tức » Tin huyện, thành phố

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Sơn Dương, Hàm Yên

Thứ ba - 20/06/2017 07:47
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII, ngày 16/6, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri các huyện Sơn Dương và Hàm Yên.

 

Đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thôn Như Xuyên, xã Đồng Quý (Sơn Dương); đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri xã Minh Khương (Hàm Yên); đồng chí Triệu Kim Long, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thôn Vĩnh Sơn, xã Tuân Lộ (Sơn Dương). 


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực trả lời ý kiến cử tri xã Đồng Quý (Sơn Dương).

Đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan chuyên môn của các huyện đã tiếp thu, giải đáp một số kiến nghị của cử tri tại hội nghị. Đại biểu HĐND tỉnh giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp những ý kiến khác để các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.Tại các buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Quản lý đất đai; xây dựng, nâng cấp hệ thống điện, đường, trạm y tế, nhà văn hóa, thủy lợi, nước sạch; bảo vệ môi trường; giải quyết chế độ cho dân công hỏa tuyến; vấn đề giao đất, giao rừng, hỗ trợ giống cây lâm nghiệp; xây nhà bia tưởng niệm liệt sỹ của xã; nâng mức phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách cấp xã; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Hội Người cao tuổi cấp xã; tăng mức trợ cấp cho các trưởng đoàn thể ở thôn, bản; tiếp tục đẩy mạnh chính sách hỗ trợ các hộ nghèo, làm nhà cho người có công...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực lưu ý UBND huyện Sơn Dương và chính quyền xã Đồng Quý cần khẩn trương rà soát những khó khăn vướng mắc còn tồn tại ở cơ sở để đưa ra các giải pháp để giải quyết khắc phục. Một số vấn đề như giải quyết diện tích rừng thuộc Dự án rừng trồng 327 trên khu vực Hồ thủy lợi Như Xuyên và sự cố hư hỏng công trình nước sạch mới được đầu tư đưa vào sử dụng. Đồng chí đề nghị UBND huyện Sơn Dương cần khẩn trương phối hợp với các ngành chức năng có liên quan của tỉnh kiểm tra, rà soát, đưa ra những biện pháp giải quyết tối ưu, báo cáo UBND tỉnh trước khi kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra.


Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên tiếp xúc cử tri xã Minh Khương (Hàm Yên).

Phát biểu với các cử tri xã Minh Khương (Hàm Yên), đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên khẳng định, những ý kiến của cử tri đều rất xác đáng. Đồng chí đề nghị các cơ quan chuyên môn, UBND huyện kịp thời giải quyết các kiến nghị cử tri nêu thuộc chức năng giải quyết.


Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Kim Long tiếp xúc cử tri thôn Vĩnh Sơn, xã Tuân Lộ (Sơn Dương). 

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Kim Long đã biểu dương tinh thần xây dựng, ý thức, trách nhiệm của các cử tri thôn Vĩnh Sơn, xã Tuân Lộ (Sơn Dương); đồng thời tiếp thu, tổng hợp các ý kiến của cử tri để báo cáo. Đồng chí đề nghị, lãnh đạo huyện, xã, các cấp, ngành liên quan tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, rà soát, tổng hợp và có biện pháp giải quyết thấu đáo đối với các vấn đề cử tri nêu. Đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền của tỉnh, đồng chí sẽ tiếp tục có ý kiến để tỉnh, các ngành liên quan xem xét giải quyết.


Nguồn tin: tuyenquang.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da