05:35 ICT Thứ bảy, 04/07/2020

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 75

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 70


2 Hôm nay : 4367

thời trang nữ Tháng hiện tại : 97963

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 26808613

Trang nhất » Tin Tức » Tin huyện, thành phố

Bí thư chi bộ nói đi đôi với làm

Thứ sáu - 18/05/2018 08:18
TQĐT - Hai lần được bầu làm Bí thư Chi bộ thôn Thành Công 2, xã Thành Long (Hàm Yên), ông Bàng Minh Sửu (trong ảnh) dân tộc Dao, nay còn là Trưởng ban công tác Mặt trận thôn luôn ghi nhớ lời dạy của Bác đối với cán bộ, đảng viên là “nói đi đôi với làm”.

Bí thư Chi bộ Bàng Minh Sửu (bên phải) vận động nhân dân tích cực thâm canh, tăng năng suất cây chè.

Khi được bầu làm bí thư chi bộ, ông Sửu đã bắt tay ngay vào việc củng cố Ban Chi ủy, tổ chức sinh hoạt chi bộ theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Năm 2016 và 2017, ông Sửu và đảng viên trong chi bộ đã vận động 13 hộ gia đình hiến đất để sửa chữa 1,1 km đường liên thôn và làm sân vận động xã. Gia đình ông Sửu gương mẫu hiến 1.590 m2 đất trồng cây lâu năm cho xã làm sân vận động.
 
Ông chia sẻ, công tác vận động các hộ dân hiến đất để xã làm sân vận động ban đầu gặp rất nhiều khó khăn. Tuyên truyền, vận động nhiều nhưng bà con trong thôn vẫn chưa thông, vẫn đề nghị nhà nước có chính sách hỗ trợ đền bù. Ông đã gương mẫu hiến trước, sau đó tiếp tục vận động các hộ dân hiến đất. Việc làm của ông đã tạo sức lan tỏa đến người dân, nhờ vậy công tác vận động mới đạt kết quả. 

Là người có uy tín của thôn, gia đình ông Sửu luôn gương mẫu trong mọi công việc. Gia đình ông là hộ đầu tiên xây dựng hầm biogas, các công trình vệ sinh đạt chuẩn. Ông còn tích cực tham gia công tác hòa giải của thôn, xây dựng tình đoàn kết. Ông vinh dự được tỉnh biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 

Nguồn tin: baotuyenquang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da