05:07 ICT Chủ nhật, 24/02/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 61


2 Hôm nay : 2448

thời trang nữ Tháng hiện tại : 159338

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 17576990

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Đại dương trong thời đại hội nhập toàn cầu

Đại dương trong thời đại hội nhập toàn cầu

Đổi mới, chuyển sang kinh tế thị trường - mở cửa - hội nhập là cơ sở và điều kiện để khát vọng ra biển lớn từ “cần” trở thành “có thể”. Bước chuyển này trang bị lại cho chúng ta tư duy, điều kiện, phương tiện mới cộng với tinh thần mạo hiểm. Nói khác đi, nhờ đổi mới, dân Việt Nam đang đứng trước biển với một thế mới, lực mới và một mục tiêu mới.

Ký giao ước thi đua năm 2010

Hội nghị Tổng kết Công tác thi đua khen thưởng khối Nông Lâm nghiệp năm 2009

Chiều ngày 01/3, tại Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Công tác thi đua khen thưởng khối Nông Lân nghiệp năm 2009 và ký giao ước thi đua năm 2010.

Dự hội nghị về phía Sở TN&MT có đồng chí Hoàng Văn An – Giám đốc Sở TN&MT, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, các đơn vị thuộc sở. Đồng chí Đỗ Văn Dũng – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Tạ Dũng - Phó giám đốc Ban phối hợp thực thi Dự án đa dạng hoá thu nhập nông thôn.

Toàn cảnh Lễ ra quân “Tháng Thanh niên” năm 2010

Lễ ra quân “Tháng Thanh niên” năm 2010

Đúng 7 giờ sáng ngày 28/2, hơn 500 đoàn viên thanh niên đến từ đoàn trường: Cao đẳng sư phạm, Trung học kinh tế kỹ thuật, Trung cấp nghề, Trung cấp y tế; các Đoàn cơ sở: Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Sở Tài nguyên và Môi trường, Bệnh viện Đa khoa, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm giáo dục thường xuyên đã có mặt tại Trường dân tộc nội trú tỉnh Tuyên Quang tham gia Lễ ra quân “Tháng Thanh niên” năm 2010.

Kết quả bước đầu triển khai thực hiện Nghị quyết 41-NQ/TW và Quyết định số 34/2005QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Triển khai thực hiện Nghị quyết 41-NQ/TW ngày 15 tháng 11 năm 2004 của Bộ Chính trị về Bảo vệ môi trường trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và Quyết định số 34/2005/QĐ-TTg ngày 22 tháng 5 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 41/NQ-TW  của Bộ Chính trị, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang sau 04 năm triển khai thực hiện đã đạt được một số kết quả.

Bãi biển Phuket - Thái Lan

Nhiều nước Đông Á sẽ bị tổn thương nếu không bảo vệ biển

Nghiên cứu của Chương trình Môi trường LHQ (UNEP) nhấn mạnh, các hệ sinh thái và môi trường ven biển có tầm quan trọng sống còn về kinh tế của các nước Đông Á đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi ô nhiễm, các loài sinh vật lạ xâm lấn và nhiều nhân tố khác.