11:51 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 43


2 Hôm nay : 6088

thời trang nữ Tháng hiện tại : 304561

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 28047428

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Công bố Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ TN&MT

Công bố Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ TN&MT

Sáng 17/8, Bộ TN&MT đã tổ chức trọng thể Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Khôi Nguyên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT; Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Văn Ninh; Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức, các Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai, Trần Hồng Hà, đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chính phủ và các đơn vị thuộc Bộ…

Năm 2020: Xây dựng ngành TN&MT trở thành trụ cột chính của định hướng phát triển bền vững đất nước

Xây dựng thể chế quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường đồng bộ với thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và nâng cao năng lực nghiên cứu, tư duy, phân tích kinh tế trong ngành là các định hướng chủ đạo của Chiến lược phát triển ngành TN&MT giai đoạn 2011 – 2020. Chiều 13/8/2010 tại Hà Nội, Thứ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc với Viện Chiến lược, Chính sách TN&MT để nghe báo cáo dự thảo về tình hình xây dựng Chiến lược ngành TN&MT giai đoạn 2011 – 2020. Cùng dự có, đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện và các đơn vị trực thuộc Bộ.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2010-2015

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2010-2015

Ngày 14/7, Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 5 năm (2010-2015). Dự hội nghị có đồng chí: Trần Ngọc Thực – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và gần 200 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua giai đoạn 2006 - 2010.

Hội nghị Tập huấn Nghiệp vụ Giao rừng trồng gắn với giao đất lâm nghiệp năm 2010

Từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 5 năm 2010, Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ Giao rừng trồng gắn với giao đất lâm nghiệp tại các huyện Na Hang, Chiêm Hoá, Hàm Yên, Yên Sơn. Dự hội nghị có các đồng chí là cán bộ Phòng TN&MT huyện, cán bộ địa chính cấp xã. Giảng viên của hội nghị tập huấn là các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang.

Quang cảnh buổi làm việc

Hơn 400 nông dân, ngư dân dự hội nghị về biển đảo và bảo vệ môi trường

Hội nghị tuyên truyền về “tuần lễ biển và hải đảo” và “Tuần lễ quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường” là chương trình do Hội Nông dân Hải Phòng vừa thực hiện tại các xã An Lư (Thủy Nguyên), Ngọc Hải (Đồ Sơn) và Đoàn Xá (Kiến Thụy).

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại hội lần thứ III Đảng bộ Văn phòng Bộ TN&MT

Sáng 10/6 tại Hà Nội, Đảng bộ Văn phòng Bộ TN&MT đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2011-2015. Tới dự có đồng chí Vũ Đình Sinh, Ủy ban Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Phó Bí thư Đảng bộ Bộ TN&MT đã tới dự. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 5 đồng chí và bầu 5 đại biểu (trong đó có một đại biểu dự khuyết) đi dự Đại hội Đảng cấp trên.

Bô trưởng Bộ TN&MT trả lời chất vấn các đại biểu Quốc hội

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên trả lời các đại biểu Quốc hội: Đất đai, môi trường - tiếp tục

Đến nay, đã có  12 đại biểu Quốc hội đặt câu hỏi chất vấn Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên về các vấn đề TN&MT. Các vấn đề được quan tâm nhiều nhất là các biện pháp khắc phục tình trạng quản lý, sử dụng đất đai lãng phí, vấn đề xử lý các cơ sở gây ô nhiễm nghiêm trọng, giải pháp để siết chặt quản lý tài nguyên khoáng sản, đặc biệt là các mỏ khoáng sản phân tán, nhỏ lẻ... Báo TN&MT sẽ đăng tải ý kiến của Bộ TN&MT trả lời trên Báo, website www.monre.gov.vn và báo điện tử tainguyenmoitruong.com.vn.

Hải Phòng tổ chức các hoạt đông hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2010

Hải Phòng tổ chức các hoạt đông hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2010

UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức trọng thể các hoạt động Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2010.