20:51 ICT Thứ bảy, 23/06/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 28


2 Hôm nay : 7571

thời trang nữ Tháng hiện tại : 176743

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15428028

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Hội thảo tập huấn kỹ thuật về khí hydrate

Hội thảo tập huấn kỹ thuật về khí hydrate

Thực hiện chương trình công tác năm 2011, từ ngày 01 – 03 tháng 3 năm 2011, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Viet nam), Tổ chức Điều phối các hoạt động nghiên cứu địa chất khu vực Đông và Đông Á (CCOP) và Chương trình quốc tế về quản lý dầu khí của Na Uy (Petrad) đã tổ chức Hội thảo tập huấn kỹ thuật tâp về khí hydrate tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hội thảo đã quy tụ nhiều nhà khoa học gia hàng đầu về khí hydrate của nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Na Uy, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng hòa Liên bang Nga, New Zealand, Ấn Độ, Việt Nam v.v.

Điều tra khí tượng thủy văn, môi trường biển phục vụ phát triển kinh tế biển

Việt Nam với trên 3.260 km bờ biển, hơn 3000 đảo và vùng biển rộng lớn, mạng lưới trạm khí tượng hải văn gồm 17 trạm, trong đó 10 trạm trên đảo, 1 trạm trên dàn nổi DK1 - 7 và 6 trạm ven bờ. Bộ số liệu quan trắc của mạng lưới trạm này đã đóng góp hiệu quả cho các chương trình nghiên cứu về biển, sự nghiệp phát triển kinh tế biển.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Làm việc với Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển chỉ đạo: Tạp chí cần có diễn đàn phản ánh định hướng lý luận, chính trị và khoa học của ngành

Phát biểu tại buổi làm việc với Tạp chí Tài nguyên và Môi trường ngày 24/2, Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển chỉ đạo, Tạp chí cần có diễn đàn phản ánh những định hướng về mặt lý luận, chính trị, khoa học và học thuật của ngành. Đặc biệt là những vấn đề về mặt chiến lược, chính sách của ngành. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện một số đơn vị chức năng trực thuộc Bộ TN&MT.

Để làm tốt nhiệm vụ được giao, Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển cho rằng, Tạp chí nên phối hợp với Báo Tài nguyên & Môi trường và các tạp chí chuyên ngành của Bộ làm tốt công tác tuyên truyền, nhiệm vụ chính trị trọng tâm của ngành trong từng thời kỳ và từng năm.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên chỉ đạo Viện Chiến lược, Chính sách TN&MT triển khai nhiệm vụ 2011: Cần tăng cường tổ chức các hội nghị khoa học lớn, thiết thực

Ngày 22/2 tại Hà Nội, Viện Chiến lược, Chính sách TN&MT tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2011. Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên, Thứ trưởng Trần Hồng Hà tới dự và chỉ đạo đã biểu dương đánh giá cao những kết quả rất đáng mừng của Viện đạt được trong 5 năm qua và khẳng định, những sản phẩm của Viện đều phục vụ tốt cho công tác quản lý Nhà nước về TN&MT. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên đánh giá, là Viện non trẻ nhưng có hướng đi đúng nên những kết quả nghiên cứu của Viện Chiến lược, Chính sách TN&MT hoàn toàn phục vụ cho công tác quản lý Nhà nước của ngành TN&MT, một ngành đang có những đóng góp lớn cho nền kinh tế quốc dân. Hợp tác quốc tế và hợp tác trong nước đã làm tốt nhưng Viện cần tăng cường hoàn thiện đội ngũ và bộ máy tổ chức, tăng cướng liên kết với các trung tâm nghiên cứu lớn của đất nước, các đơn vị trong Bộ, để có những nghiên cứu thực sự thiết thực, để tiếng vang của Viện ngày càng lan tỏa và có uy tín trong giới nghiên cứu và trong xã hội.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên chủ trì buổi giao ban

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên chủ trì giao ban công tác giữa tháng 2/2011: Giữ vững nhịp độ khẩn trương, quyết tâm làm việc đạt hiệu quả

Phát biểu tại cuộc họp ngày 21/2, giao ban công tác giữa tháng 2/2011, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên chỉ đạo, các đơn vị giữ vững nhịp độ khẩn trương, tinh thần quyết tâm làm việc đạt hiệu quả. Các đơn vị tích cực rà soát việc lập đề cương xây dựng văn bản quy phạm pháp luật 2011 đảm bảo đúng tiến độ. Vụ Tài chính phối hợp với Vụ Hợp tác quốc tế giám sát chặt chẽ tài chính chi tiêu của các dự án quốc tế. Các đơn vị trực thuộc Bộ khẩn trương hoàn thành công tác quy hoạch cán bộ đối với cấp lãnh đạo do Bộ quản lý giai đoạn 2011 – 2016, trình Ban Cán sự Bộ trước 15/3.

Tham dự hội nghị giao ban có Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức, các Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai, Chu Phạm Ngọc Hiển, Trần Hồng Hà, Bùi Cách Tuyến, Nguyễn Linh Ngọc và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ.

Toàn cảnh Hội nghị

Đảng ủy Khối Bộ TN&MT: Tuyên truyền kết quả Đại hội XI của Đảng

Ngày 18/2/2011, thực hiện chỉ đạo của Ban Cán sự đảng Bộ Tài nguyên & Môi trường (TN&MT) và Thường trực Thành ủy TP.HCM về tuyên truyền kết quả Đại hội XI của Đảng, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ TN&MT đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kết quả của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Tham dự có trên 200 cán bộ chủ chốt, gồm cấp ủy các đơn vị trực thuộc Khối, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị…TS Trần Văn Thận, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Hiệu quả của mô hình đánh giá, dự báo hiện trạng môi trường vùng bờ biển Hải Phòng

Hiệu quả của mô hình đánh giá, dự báo hiện trạng môi trường vùng bờ biển Hải Phòng

Viện Tài nguyên và Môi trường biển Việt Nam đã triển khai mô hình thử nghiệm ”Thỏa thuận vùng bờ biển” nhằm đánh giá, dự báo xu thế hiện trạng môi trường nước, đất, không khí, các nguồn gây ô nhiễm tại chỗ và các tỉnh xung quanh vùng bờ biển Hải Phòng. Mô hình được thực hiện từ năm 2008 – 2010, là kết quả của sự hợp tác giữa Viện Tài nguyên và Môi trường biển với Tổ hợp Litoralis, thành phố Brest (Cộng hòa Pháp). Trong đó, phía Việt   Nam thực hiện các nội dung với sự tư vấn của các chuyên gia Pháp trong việc thiết kế các trạm khảo sát, quan trắc, thu mẫu.        

Toàn cảnh cuộc họp

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc làm việc với Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng:

"Thống nhất kế hoạch triển khai Chương trình Công nghệ thông tin năm 2011"

Sáng 17/2/2011 tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đã có buổi làm việc với Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Minh Hồng về các vấn đề liên quan đến việc triển khai nhiệm vụ Ứng dụng công nghệ thông tin năm 2011. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị của hai Bộ.

Khai thác tiềm năng du lịch biển, đảo: Hướng đột phá phát triển du lịch Việt Nam

Khai thác tiềm năng du lịch biển, đảo: Hướng đột phá phát triển du lịch Việt Nam

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết: Việt Nam nằm trong số những nước có nhiều bãi biển, vịnh và đảo đẹp nhất thế giới. Ở Việt Nam, các sản phẩm du lịch biển, đảo cũng thu hút lượng khách du lịch đông nhất và mang lại doanh thu du lịch cao nhất. Tuy nhiên, việc khai thác tiềm năng du lịch biển vẫn còn tự phát, nghèo nàn và lãng phí tài nguyên.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Chu Phạm Ngọc Hiển phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển làm việc với Vụ Thi đua – Khen thưởng về nhiệm vụ tuyên truyền 2011: Các lĩnh vực cần phối hợp chặt chẽ, nâng cao hiệu quả truyền thông

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Vụ Thi đua – Khen thưởng về kế  hoạch công tác 2011 ngày 16/2, Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển yêu cầu phải nâng cao nhận thức và có sự phối hợp chặt chẽ giữa các lĩnh vực trong ngành trong công tác truyền thông.

“Với định hướng chung hướng về cơ sở, nội dung, hình thức tuyên truyền năm 2011 phải lồng ghép và bám chắc các nhiệm vụ trọng tâm của 7 lĩnh vực thuộc Bộ. Đối tượng, thời điểm và hình thức tuyên truyền cũng cần nhiều đổi mới. Hai cơ quan chủ lực làm công tác tuyên truyền của Bộ là Báo TN&MT và Tạp chí TN&MT, cần tích cực tham mưu giúp Bộ trong lĩnh vực thông tin truyền thông nói chung”, Thứ trưởng nói.

Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức chúc tết cán bộ ngành TN&MT

Lãnh đạo Bộ gặp mặt, chúc mừng đầu xuân Tân Mão

Theo truyền thống gặp mặt, chúc mừng đầu xuân của người Việt Nam, sáng 8/2 tại trụ sở Bộ TN&MT, Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức, các Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển, Nguyễn Thái Lai, Chu Phạm Ngọc Hiển, Trần Hồng Hà, Bùi Cách Tuyến, Nguyễn Linh Ngọc đã gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức ngành TN&MT. Tham dự có lãnh đạo, cán bộ các đơn vị thuộc Bộ công tác tại Hà Nội và đầu cầu truyền hình trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên trả lời phỏng vấn Báo TN&MT trước thềm Xuân mới Tân Mão 2011:

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên trả lời phỏng vấn Báo TN&MT trước thềm Xuân mới Tân Mão 2011:

Quản lý hiệu quả nguồn tài nguyên, nâng cao giá trị đóng góp bền vững của ngành vào nền kinh tế quốc dân 

Trong năm 2010, toàn ngành tài nguyên và môi trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý Nhà nước, đóng góp tích cực vào việc duy trì sự ổn định kinh tế vĩ mô, cũng như sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước. Trước thềm Xuân mới Tân Mão, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên đã có cuộc trao đổi với Báo TN&MT về chủ trương tiếp tục đẩy mạnh kinh tế hóa ngành tài nguyên và môi trường, nâng cao vai trò và giá trị đóng góp của ngành cho thu ngân sách và tăng trưởng kinh tế.

Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức phát biểu chỉ đạo

Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan Bộ 2011: Cán bộ, công chức lao động gương mẫu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm

Sáng 28/1/2011 tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2011. Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức tới dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển, Nguyễn Linh Ngọc; Trưởng Ban Chính sách KT – XH Công đoàn viên chức Việt Nam Đào Văn Ngọc và đại diện lãnh đạo, cán bộ trực thuộc khối cơ quan Bộ.

Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức khẳng định, thời gian qua, các đơn vị đã bám sát kế hoạch công tác của Bộ, căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình tổ chức, thực hiện tốt các nhiệm vụ về xây dựng văn bản pháp luật, tham mưu ban hành cơ chế chính sách quản lý Nhà nước về TN&MT, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác quản lý điều hành của Bộ và toàn ngành.

Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển đánh giá cao sự góp sức của báo chí trong năm qua

Bộ TN&MT gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Tân Mão

Sáng 25/1 tại Hà Nội, Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển, Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến và lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ đã gặp mặt thân mật với các cơ quan thông tấn báo chí. Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển đánh giá cao những đóng góp, hỗ trợ của báo chí tuyên truyền về các lĩnh vực TN&MT trong năm 2010.

Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển cho rằng, năm 2010 là năm đặc biệt với nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và của ngành TN&MT. Toàn ngành đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức và tiếp tục đạt được những thành tựu quan trọng trên các mặt công tác, góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, phát triển bền vững đất nước.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Ban giám hiệu nhà trường

Công bố Quyết định thành lập Trường Đại học TN&MT Hà Nội và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng 23/1 tại Hà Nội, Trường Đại học TN&MT Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập trường. Tại buổi lễ, Phó tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học TN&MT có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005-2009.

Tới dự có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên, Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức, các Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển, Nguyễn Thái Lai, Chu Phạm Ngọc Hiển, Bùi Cách Tuyến, nguyên Bộ trưởng Bộ TN&MT Mai Ái Trực, đại diện Văn phòng Chính phủ, các Bộ Giáo dục – Đào tạo, Kế hoạch – Đầu tư, Tài chính, Nội vụ…

Thứ trưởng Trần Hồng Hà (thứ 2 trái sang) và anh em Trạm Khí tượng Hải văn Trường Sa

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa

Ngày 22/1, Đoàn công tác Chính phủ do Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải làm Trưởng đoàn đã ra thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tham gia Đoàn.

Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên

Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên

Ngày 20/01, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 07 đồng chí đoàn viên đến tuổi trưởng thành theo quy định. Dự lễ có các đồng chí: Vũ Đình Tân – Bí thư Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng, Hoàng Thành Lâm – Chánh văn phòng Sở TN&MT và toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn.

Đồng chí Chu Minh Hoà – Bí thư chi đoàn Sở TN&MT tuyên bố lý do, tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn và những thành tích đóng góp của 07 đồng chí đoàn viên trưởng thành trong thời gian các đồng chí sinh hoạt tại chi đoàn. Đồng chí Vũ Đình Tân đại điện Đoàn cấp trên trao giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn và tặng phẩm kỷ niệm cho đoàn viên trưởng thành. Đồng chí ghi nhận những đóng góp tích cực của 07 đồng chí truởng thành đoàn nói riêng và toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn nói chung vào sự phát triển của Chi Đoàn sở; đồng chí mong rằng Chi đoàn sở sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm qua và ngày càng vững mạnh.

Đảng Bộ Khối Bộ Tài nguyên & Môi trường: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2010 và triển khai chương trình công tác năm 2011

Đảng Bộ Khối Bộ Tài nguyên & Môi trường: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2010 và triển khai chương trình công tác năm 2011

Năm 2010 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng: Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn như 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại lễ 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, và nhiều sự kiện quan trọng khác của dân tộc, của ngành Tài nguyên & Môi trường (TN&MT), tập trung thực hiện Nghị quyết số 27 của Ban Cán sự Đảng Bộ TN&MT về “Đẩy mạnh kinh tế hóa ngành TN&MT”…

Với sự năng động, sáng tạo, tranh thủ yếu tố thuận lợi, vượt qua khó khăn, sự đoàn kết nhất trí của tập thể cấp ủy, lãnh đạo và CBCNVC-LĐ, các đảng bộ, chi bộ trong Đảng bộ Khối đã lãnh đạo hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2010 về thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng đảng và lãnh đạo đoàn thể. Ngày 14/1/2011 tại TP.HCM, Đảng bộ Khối Bộ TN&MT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2010 và triển khai chương trình công tác năm 2011. Đến dự có Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức; Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan đại diện Bộ TN&MT tại TP.HCM Lê Đức Hành và đại diện Thành ủy TP.HCM.

Hội nghị tổng kết ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2010 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2011

Hội nghị tổng kết ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2010 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2011

Ngày 14/01, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2010 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2011. Dự hội nghị, có đồng chí Trần Ngọc Thực – Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Sở TN&MT, các đồng chí Trưởng, phó Phòng TN&MT các huyện, thành phố cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức ngành TN&MT.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn An – Giám đốc Sở TN&MT đã đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011. Năm 2010, Sở Tài nguyên và Môi trường luôn bám sát chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa công tác quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh ngày càng chặt chẽ, đúng pháp luật và sử dụng tiết kiệm, có hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh đã nêu trong Nghị quyết đại hội lần thứ XIV của tỉnh Đảng bộ đã đề ra. Chủ động tham mưu Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành các văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền của Uỷ ban nhân dân tỉnh; thực hiện các nội dung quản lý nhà nước về lĩnh vực đất đai, khoáng sản, môi trường, nước khí tượng thuỷ văn và đo đạc bản đồ theo đúng quy định của pháp luật. Triển khai có hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong quản lý điều hành, như sử dụng hộp thư điện tử Gmail, nhằm giảm giấy tờ, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của UBND tỉnh. Tổ chức giao lưu trực tuyến trên mạng Internet để trả lời trực tiếp các vướng mắc của các tổ chức, cá nhân trên tất cả các lĩnh vực của ngành nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước và giải quyết kịp thời các ý kiến kiến nghị của công dân, giảm đơn thư khiếu kiện.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên khẳng định: Công tác cải cách hành chính (CCHC) được Bộ TN&MT xác định vừa là nhiệm vụ vừa là giải pháp mang tính đột phá để tăng cường công tác quản lý Nhà nước v

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên khẳng định: Công tác cải cách hành chính (CCHC) được Bộ TN&MT xác định vừa là nhiệm vụ vừa là giải pháp mang tính đột phá để tăng cường công tác quản lý Nhà nước v

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên khẳng định: Công tác cải cách hành chính (CCHC) được Bộ TN&MT xác định vừa là nhiệm vụ vừa là giải pháp mang tính đột phá để tăng cường công tác quản lý Nhà nước về TN&MT trong hơn 8 năm qua và 10 năm tới cũng như tầm nhìn cho 20, 30 năm sau.

Bộ trưởng đánh giá, Bộ đã triển khai thực hiện CCHC đồng thời cả 4 nội dung: Cải cách thể chế; cải cách tổ chức bộ máy; đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức và cải cách tài chính công. Bộ cũng đã từng bước thực hiện hiện đại hóa nền hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành, hiện đại hóa công sở cơ quan Bộ.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 53 54 55 ... 61 62 63  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da