22:42 ICT Thứ ba, 27/06/2017

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 23


xsbd Hôm nay : 7719

áo khoác nữ đẹp Tháng hiện tại : 192952

thời trang 2017 Tổng lượt truy cập : 12915567

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Thành lập Hội đồng Tư vấn chính sách tài nguyên và môi trường

Bộ trưởng Trần Hồng Hà vừa ký ban hành Quyết định số 680/QĐ-BTNMT ngày 03/4/2017 về việc thành lập Hội đồng Tư vấn chính sách tài nguyên và môi trường. Bộ trưởng Bộ TN&MT làm Chủ tịch Hội đồng.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Khối cơ quan Bộ TN&MT: Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức ngày càng vững mạnh

Chiều ngày 13/4, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức Khối cơ quan Bộ năm 2017. Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo và đại biểu các đơn vị thuộc khối cơ quan Bộ.

Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển phát biểu tại cuộc họp

Đảm bảo quản lý, tổ chức thực hiện thống nhất công tác kế hoạch – tài chính của Bộ TN&MT

Sáng ngày 11/4, tại Trụ sở cơ quan Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về dự thảo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Vụ Kế hoạch - Tài chính. Đây là một trong số các đơn vị được sáp nhập, kiện toàn, tổ chức lại theo Nghị định 36/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Vụ: Kế hoạch, Tài chính, Tổ chức cán bộ, Pháp chế và Văn phòng Bộ.

Tập trung nguồn lực triển khai Chương trình xây dựng văn bản pháp luật của Bộ TN&MT

Trong 3 tháng đầu năm 2017, Bộ TN&MT đã hoàn thiện trình Quốc hội dự án Luật đo đạc và bản đồ; trình Chính phủ ban hành 03 Nghị định; ban hành theo thẩm quyền 03 Thông tư và nhiều văn bản khác thuộc Chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật năm 2017.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bộ TN&MT triển khai nhiệm vụ Quý II/2017: Tạo đột phá từ cơ chế chính sách

“Việc hoàn thiện cơ chế chính sách là vấn đề hết sức quan trọng. Trước các vấn đề đặt ra, nếu chúng ta tháo gỡ bằng việc xây dựng, điều chỉnh cơ chế chính sách thì đó chính là những bước tạo đột phá nhanh nhất và hiệu quả nhất” – Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị giao ban công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường, chiều 10/4.

Chính phủ ban hành Nghị định quy định chức năng, nhiêm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Chính phủ ban hành Nghị định quy định chức năng, nhiêm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngày 4/4/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Nghị định số 36/2017/NĐ-CP quy định chức năng, nhiêm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Nghị định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành và thay thế Nghị định số 21/2013/NĐ-CP ngày 04 tháng 3 năm 2013.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong ký kết chương trình phối hợp trong lĩnh vực tài nguyên môi trường giai đoạn 2017-2022.

Bộ TN&MT - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2017-2022

Chiều 30/3, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong đã ký kết Chương trình phối hợp trong lĩnh vực tài nguyên môi trường giai đoạn 2017-2022.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 01/4/2017, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 -2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Tiêu Thị Hương – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang, cùng toàn thể 40 đoàn viên thanh niên của chi đoàn Sở đã tham dự Đại hội.

Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 30/3/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Thông cáo báo chí về Hội nghị Bộ trưởng môi trường Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 13

Thông cáo báo chí về Hội nghị Bộ trưởng môi trường Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 13

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam với Bộ Môi trường Hàn Quốc, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam Trần Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ Môi trường Hàn Quốc Cho Kyeung Kyu sẽ đồng chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Môi trường Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 13 diễn ra vào 15h00 chiều ngày 29/3/2017 tại Hà Nội. Cổng Thông tin điện tử xin trân trọng đăng toàn văn Thông cáo báo chí của Hội nghị.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa, Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Bộ TN&MT phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Bảo đảm cung cấp, đăng tải kịp thời dữ liệu và thông tin hoạt động chỉ đạo điều hành trên Cổng thông tin điện tử Bộ TN&MT

Chiều ngày 20/3, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ TN&MT đã chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 của Ban biên tập.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường Trần Hồng Hà trao bằng khen cho các đơn vị nhận giải A phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường

Báo TN&MT đạt giải A phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường

Sáng 19/3, Lễ Trao giải và Bế mạc Hội Báo toàn quốc 2017 diễn ra tại Hội Nhà báo Việt Nam, Hà Nội. Ban tổ chức đã trao 40 giải phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường; Báo Tài nguyên & Môi trường vinh dự được nhận giải A với phóng sự “Cam go cuộc chiến giữ rừng ở Điện Biên” của nhóm tác giả Trần Hương – Hà Thuận.

Giao lưu học tập kinh nghiệm Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT các tỉnh phía Bắc

Giao lưu học tập kinh nghiệm Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT các tỉnh phía Bắc

Trong hai ngày 18 và 19/3/2017, Trung tâm CNTT TN&MT tỉnh Thái Nguyên đã chủ trì tổ chức giao lưu, học tập kinh nghiệm trao đổi chuyên môn nghiệp vụ giữa các Trung tâm CNTT TN&MT các tỉnh khu vực phía Bắc; Thành phần tham dự buổi giao lưu gồm có: Đại biểu của Cục Công nghệ thông tin có đồng chí Lê Phú Hà – Cục trưởng cục Công nghệ thông tin - Bộ TN&MT và các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị trực thuộc Cục.

Thông báo Danh mục văn bản quy phạm pháp luật ban hành năm 2016

Thông báo Danh mục văn bản quy phạm pháp luật ban hành năm 2016

Thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có Công văn số 1170/BTNMT-PC ngày 16 tháng 03 năm 2017 gửi Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ và Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông báo Danh mục các văn bản quy phạm pháp luật do Bộ soạn thảo, trình cơ quan có thẩm quyền ban hành và ban hành theo thẩm quyền trong năm 2016. Theo Thông báo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, có 62 văn bản được ban hành trong năm 2016, cụ thể như sau:

Bộ TN&MT phê duyệt Kế hoạch triển khai thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2017

Kế hoạch được ban hành nhằm mục đích bảo đảm triển khai thống nhất, đồng bộ và hiệu quả các văn bản của Bộ Chính trị, Chính phủ và Ban cán sự đảng Bộ TN&MT về tổ chức, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đồng thời tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng và người đứng đầu; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong hoạt động của đơn vị, phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần một cửa điện tử cho chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thành phố.

Sáng 12/03/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang phối hợp với Văn phòng đăng ký đất đai cấp tỉnh tổ chức tập huấn hướng dẫn triển khai thực hiện sử dụng phần mềm một cửa điện tử cho toàn thể cán bộ, viên chức thuộc các chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thành phố.

Phát biểu mở đầu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại chương trình trao đổi bàn tròn giữa Bộ TN&MT với các nhà khoa học môi trường quốc tế và trong nước

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế lần thứ 3 về Ô nhiễm, phục hồi và quản lý môi trường diễn ra sáng ngày 08/3, đã có cuộc trao đổi bàn tròn giữa Bộ TN&MT với các nhà khoa học môi trường quốc tế và trong nước. Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã bài phát biểu mở đầu cuộc trao đổi. Cổng thông tin điện tử Bộ TN&MT trân trọng giới thiệu bài phát biểu này.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu tại Hội thảo

Cần nhìn xa trông rộng để môi trường thực sự là trụ cột của phát triển bền vững

Đó là phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Hội thảo Quốc tế lần thứ 3 về ô nhiễm, phục hồi và quản lý môi trường với chủ đề: “Ô nhiễm môi trường, biện pháp phục hồi và quản lý” diễn ra tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định sáng 8/3.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Tọa đàm, gặp mặt nữ cán bộ CNVCLĐ của Sở nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Tọa đàm, gặp mặt nữ cán bộ CNVCLĐ của Sở nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp giao ban sáng ngày 06/3

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Triển khai công việc phải hướng về cơ sở

Sáng ngày 06/3, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã chủ trì cuộc họp giao ban tháng 2/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Theo Bộ trưởng, ngay những ngày đầu năm 2017, các đơn vị của Bộ đã có những chuyển biến tích cực trong công tác chỉ đạo điều hành, đặc biệt đã tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, thực hiện phương châm hành động, lấy phục vụ nhân dân và doanh nghiệp, hướng về cơ sở là trọng tâm trong triển khai nhiệm vụ.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 ... 53 54 55  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da