18:11 ICT Thứ ba, 22/08/2017

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 44


2 Hôm nay : 4210

thời trang nữ Tháng hiện tại : 162503

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 13294618

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho ông Remi Genevey, Giám đốc AFD tại Việt Nam.

Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp TN&MT cho ông Remi Genevey – Giám đốc AFD tại Việt Nam

Chiều ngày 26/7, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho ông Remi Genevey, Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà ân cần thăm hỏi và tặng quà cho người thương binh đang điều trị trên giường bệnh tại Duy Tiên, Hà Nam

Bộ trưởng Trần Hồng Hà thăm và tặng quà các Thương binh nặng đang điều dưỡng tại Hà Nam và Thái Bình

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), chiều 25/7, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã về thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam) và Trung tâm Nuôi dưỡng và Phục hồi chức năng Người có công Thái Bình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc sáng 24/7

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc:“Nếu để xảy ra bất kỳ sự cố nào nữa, thì Formosa Hà Tĩnh sẽ bị đóng cửa”

"Yêu cầu Formosa cần tiếp tục hoàn thiện công nghệ, áp dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại trong dây chuyền sản xuất để khắc phục 100% lỗi vi phạm. Formosa tiếp tục coi môi trường là vấn đề sống còn với nhà máy, với dự án quy mô lớn này. Tinh thần lớn là không an toàn, không sản xuất. Tôi cũng xin nói rõ rằng nếu vi phạm trở lại thì phải đóng cửa nhà máy này” - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại buổi làm việc với Công TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tại trụ sở UBND tỉnh Hà Tĩnh sáng ngày 24/7/2017.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan, kiểm tra phòng điều khiển của hệ thống hồ Chỉ thị sinh học đảm bảo nước thải của Formosa Hà Tĩnh nuôi được cá trước khi thải ra môi trường.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thị sát Formosa Hà Tĩnh

Sáng 24/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu Đoàn công tác của Chính phủ đi thị sát, kiểm tra tình hình khắc phục sự cố và chuẩn bị đi vào thử nghiệm, sản xuất… tại Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và đoàn công tác của Bộ TN&MT dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Bộ trưởng Trần Hồng Hà dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng 23/7, nhân chuyến công tác tại tỉnh Hà Tĩnh, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường đến dâng hương tưởng niệm các Anh hung liệt sỹ đã hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc và một số khu di tích tại tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn viên Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

Đoàn viên Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

Thực hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017);

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị quốc tế Quản lý các tầng chứa nước ven biển Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 5 (APCAMM 5)

Trong các ngày 17 đến ngày 19/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị quốc tế quản lý các tầng chứa nước ven biển Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 5 (APCAMM 5) do Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chủ trì và phối hợp với Đại học Đà Nẵng tổ chức với sự tham gia của gần 120 nhà khoa học, các nhà quản lý và khách mời trong nước và quốc tế. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đến dự và phát biểu tại hội nghị.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng chủ trì Hội nghị xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách năm 2018 của Bộ TN&MT

Hội nghị xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách năm 2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Chiều 18/7 tại Hà Nội, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chủ trì Hội nghị xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách năm 2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho các đơn vị trực thuộc Bộ. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thứ trưởng: Võ Tuấn Nhân, Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa cùng đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ và các đơn vị trực thuộc Bộ.

Toàn cảnh Hội nghị.

Đảng ủy Bộ TN&MT tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng

Sáng 18/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Ban cán sự đảng Bộ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Hướng dẫn xây dựng Kế hoạch và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 3 năm 2018 – 2020

Ngày 14/7, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã ký ban hành Chỉ thị số 01/CT-BTNMT yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai xây dựng Kế hoạch và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 3 năm (2018 – 2020) của ngành tài nguyên và môi trường bám sát nội dung của Chỉ thị số 29/CT-TTg; Thông tư số 69/2017/TT-BTC ngày 07/7/2017 của Bộ Tài chính về việc Hướng dẫn lập Kế hoạch tài chính 5 năm và kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 3 năm; Thông tư số 71/2017/TT-BTC ngày 13/7/2017 của Bộ Tài chính về hướng dẫn xây dựng Dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 và Kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 03 năm 2018-2020.

Toàn cảnh Hội nghị

Cụm thi đua số II: Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 16/7/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Ninh, Cụm thi đua số II Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp TN&MT cho Bà Anjali Acharya, Điều phối viên Môi trường của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp TN&MT cho Bà Anjali Acharya

Ngày 13/07, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho Bà Anjali Acharya - Điều phối viên Môi trường của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam. Đây cũng là phần thưởng cao quý nhất của ngành tài nguyên và môi trường dành tặng cho các cá nhân có nhiều thành tích và đóng góp cho sự nghiệp tài nguyên và môi trường Việt Nam.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng: Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân chủ trì Hội nghị

Bộ Tài nguyên và Môi trường triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Ngày 14/7, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng: Nguyễn Linh Ngọc, Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ; Thường trực Đảng ủy Bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ, Bí thư Đoàn TNCSHCM Bộ; Thủ trưởng đơn vị quản lý nhà nước trực thuộc các Tổng cục, Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia.

Bộ TN&MT - Bộ NN&PTNT ký kết Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2017 -2020

Hai Bộ TN&MT - Bộ NN&PTNT: Hợp tác toàn diện, chặt chẽ và hiệu quả

Chiều 12/7 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đã chủ trì Lễ ký kết và trực tiếp ký Chương trình phối hợp công tác giữa Bộ TN&MT và Bộ NN&PTNT giai đoạn 2017 - 2020. Tham dự Lễ ký kết có các Thứ trưởng Bộ TN&MT: Nguyễn Linh Ngọc, Võ Tuấn Nhân, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của hai Bộ.

Đoàn viên, thanh niên Sở Tài nguyên và môi trường tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Đoàn viên, thanh niên Sở Tài nguyên và môi trường tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị sáng 12/7/2017

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng của Bộ: Tập trung thực hiện tốt việc quản lý các dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng được giao

Đó là nhấn mạnh của Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017 của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường (Ban Quản lý) diễn ra sáng ngày 12/7, tại Hà Nội. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Vụ: Khoa học và Công nghệ, Văn phòng Bộ; đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Hợp tác quốc tế cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Ban.

Danh mục thủ tục hành chính thực hiện và không thực hiện tiếp nhận, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích

Ngày 10/7, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã ký ban hành Quyết định số 1667/QĐ-BTNMT về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thực hiện và không thực hiện tiếp nhận, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Ưu tiên các nghiên cứu cấp bách về ứng phó với biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên và môi trường giai đoạn 2016 – 2020

Chiều ngày 10/7, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã chủ trì cuộc họp nghe Vụ Khoa học công nghệ báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2016, 6 tháng đầu năm 2017 và dự kiến kế hoạch năm 2018 của Bộ.

Cuộc thi triển lãm ảnh kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (2002 - 2017)

Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống xây dựng và phát triển các đơn vị; động viên, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 và các năm tiếp theo, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Cuộc thi triển lãm ảnh Kỷ niệm 15 năm thành lập (2002 - 2017).

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đại học TN&MT Hà Nội: Tạo bước đột phá, phấn đấu trở thành trường đại học trọng điểm về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành TN&MT

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017, diễn ra sáng 4/7/2017 tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nội.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 55 56 57  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da