09:12 ICT Chủ nhật, 21/10/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 54


2 Hôm nay : 2198

thời trang nữ Tháng hiện tại : 180636

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16591195

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tham dự Hội nghị Cấp cao Châu Á Thái Bình Dương về Môi trường

Thứ sáu - 08/09/2017 15:30
Hội nghị Thượng đỉnh về Môi trường Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ nhất diễn ra tại Bangkok từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 9 năm 2017, do Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (ESCAP) và Môi trường Liên hợp quốc tổ chức. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam Trần Hồng Hà đã tham dự Hội nghị.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà tham dự hội nghị Cấp cao Châu Á Thái Bình Dương về Môi trường

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tham dự hội nghị Cấp cao Châu Á Thái Bình Dương về Môi trường


Đây là Hội nghị cấp Bộ trưởng đầu tiên về Môi trường được UN-ESCAP phối hợp với Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UN Environment) tổ chức, theo yêu cầu của các quốc gia thành viên, hội nghị lần này sẽ lồng ghép hai hội nghị là Hội nghị Bộ trưởng về Môi trường và Phát triển Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 7 (MCED-7) với Diễn đàn Bộ trưởng và Nhà chức trách Môi trường Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 2 của UN Environment. Hội nghị sẽ tập trung vào việc giải quyết các mối liên kết giữa hiệu quả nguồn tài nguyên và giảm ô nhiễm ở Châu Á và Thái Bình Dương với chủ đề "Hướng tới một nguồn tài nguyên hiệu quả và không ô nhiễm Châu Á Thái Bình Dương".

 

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh iisd

 

Hội nghị nhằm mục đích: Rà soát việc thực hiện kết quả MCED-6 và cung cấp hướng dẫn về kế hoạch hoạt động của UN-ESCAP về môi trường và phát triển trong các năm tới; rà soát việc thực hiện các nội dung về môi trường trong Nghị quyết của Hội đồng Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEA) trong khu vực; xác định mối tương quan giữa việc sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng và giảm ô nhiễm môi trường của khu vực.

Việc Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam Trần Hồng Hà tham dự Phiên họp cấp Bộ trưởng của Hội nghị này thể hiện rõ quyết tâm của Chính phủ Việt Nam trong công tác bảo vệ môi trường.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da