01:43 ICT Thứ năm, 25/04/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 53


2 Hôm nay : 471

thời trang nữ Tháng hiện tại : 179222

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 18027254

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ năm - 29/03/2018 16:10
Ngày 29 tháng 03 năm 2018, Đảng bộ sở tài nguyên và môi trường tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Dự hội nghị, có đồng chí Trần Viết Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo – Đảng Bộ khối các Cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Sơn Lâm – Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở; các đồng chí là UV BCH Đảng bộ và Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham dự hội nghị.


 
Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Viết Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối, Báo cáo viên cấp tỉnh phổ biến những nội dung cơ bản, cốt lõi, tập trung vào những nội dung, quan điểm cơ bản của chuyên đề. Trong đó phong cách dân chủ, quần chúng là phong cách hàng đầu mà người cán bộ cần phải có. Phong cách dân chủ của người cán bộ không chỉ khơi nguồn sáng tạo, phát huy tinh thần làm việc, cống hiến của cấp dưới và quần chúng nhân dân, mà còn làm cho tổ chức, cơ quan, đoàn thể thêm gắn bó.
Phong cách khoa học là yếu tố đầu tiên, là tiền đề căn bản để xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu. Có 4 tiêu chí của phong cách, tác phong khoa học của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên. Cụ thể, phải có thói quen điều tra, nghiên cứu, khảo sát, thâm nhập vào đời sống thực tiễn; xác định mục tiêu, lộ trình, bước đi, biện pháp thích hợp; kiên định về nguyên tắc, mục tiêu nhưng linh hoạt về phương pháp; trong lãnh đạo, hành động, điều hành, quản lý phải kiểm tra, giám sát, kiểm soát, tổng kết, rút kinh nghiệm, bài học thực tế.


 
Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Sơn Lâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã quán triệt, phổ biến triển khai những nội dung sau học tập: Đề nghị các Chi ủy trực thuộc tiếp tục triển khai xây dựng chương trình hành động thiết thực, cụ thể; mỗi cán bộ, đảng viên cần nắm vững, hiểu rõ những nội dung của chuyên đề nhất là các nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác, từ đó xây dựng chương trình thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Hứa Liên - TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da