15:24 ICT Thứ bảy, 26/05/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 28


2 Hôm nay : 6147

thời trang nữ Tháng hiện tại : 177529

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15214350

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp TN&MT cho ông Remi Genevey – Giám đốc AFD tại Việt Nam

Thứ năm - 27/07/2017 08:40
Chiều ngày 26/7, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho ông Remi Genevey, Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam.
Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho ông Remi Genevey, Giám đốc AFD tại Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho ông Remi Genevey, Giám đốc AFD tại Việt Nam.


Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền, Tổng cục Môi trường, Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam, Cục Biến đổi khí hậu, Văn phòng Bộ.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân gửi lời cảm ơn chân thành và đánh giá cao AFD và cá nhân ông Remi Genevey đã hỗ trợ tích cực cho Việt Nam trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, đặc biệt lĩnh vực biến đổi khí hậu, môi trường và quản lý biển đảo; cụ thể là sự hợp tác giữa AFD với Chính phủ Việt Nam thực hiện các hành động cụ thể trong Chương trình ứng phó biến đổi khí hậu (SP-RCC).

 

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp ông Remi Genevey

Thứ trưởng khẳng định, Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với AFD và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường sẽ ngày càng bền chặt và tiếp tục phát triển mang lại những kết quả cụ thể và tốt đẹp hơn.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân cũng chúc mừng ông Remi Genevey, Giám đốc AFD Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và sẽ nhận nhiệm vụ mới tại Trụ sở chính AFD tại Pháp. Thứ trưởng chúc ông Remi Genevey trên cương vị mới sẽ đạt được nhiều thành công và tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa AFD và Việt Nam trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

 

 Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tặng hoa chúc mừng ông Remi Genevey

 

Về phía ông Remi Genevey, ông bày tỏ niềm vui mừng và hãnh diện khi nhận được Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cũng như những lời chúc tốt đẹp từ Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân và các đồng nghiệp tại Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ông Remi Genevey cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và AFD trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường sẽ là trọng tâm hợp tác lâu dài và tiếp tục mang lại nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa.

 

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân cùng ông Remi Genevey và đại diện lãnh đạo các đơn vị hai bên chụp ảnh lưu niệm 

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da