12:00 ICT Chủ nhật, 27/05/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 28


2 Hôm nay : 2989

thời trang nữ Tháng hiện tại : 182816

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15219637

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Tăng cường đảm bảo an toàn PCCC trong tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài

Thứ hai - 19/06/2017 08:33
Tăng cường đảm bảo an toàn PCCC trong tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài

Tăng cường đảm bảo an toàn PCCC trong tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài

Đề chủ động phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn không để xảy ra cháy nổ trong điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài như hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản về việc Tăng cường đảm bảo an toàn PCCC trong tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, theo đó Sở đã yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở thực hiện một số nội dung sau:
 
1
Tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật, biện pháp PCCC tới toàn thể công chức, viên chức đơn vị mình, đồng thời yêu cầu công chức, viên chức tăng cường các biện pháp quản lý nguồn lửa, nguồn nhiệt tại cơ quan, đơn vị. Hạn chế sử dụng nhiều thiết bị điện cùng lúc trên cùng một ổ cắm và tắt các thiết bị điện khi không sử dụng; không để các chất dễ cháy gần các thiết bị, dụng cụ điện.

Tăng cường công tác tự kiểm tra các điều kiện đảm bảo an toàn PCCC của cơ sở, chú trọng sắp xếp các loại vật tư, nguyên liệu là chất cháy, dễ cháy ở xa các nguồn nhiệt; không để các đồ vật gây cản trở cầu thang, lối thoát nạn. Bố trí phương tiện ở nơi dễ thấy, dễ lấy; tăng cường bảo vệ, tuần tra, canh gác nhất là thời gian ngoài giờ hành chính và ban đêm. Kiểm tra các điều kiện phòng cháy, chữa cháy theo phương châm “Bốn tại chỗ” đề kịp thời cứu chữa cháy, nổ ngay từ khi mới phát sinh.

Trường hợp cháy xảy ra phải báo ngay cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH theo số điện thoại 114 đồng thời báo cho Lãnh đạo Sở, Văn phòng Sở để kịp thời cứu nạn, tổ chức sơ tán tài sản và thực hiện chữa cháy hạn chế thấp nhất hậu quả có thể xảy ra.

Tác giả bài viết: Thu Hằng - TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da