20:44 ICT Thứ bảy, 23/06/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 28


2 Hôm nay : 7528

thời trang nữ Tháng hiện tại : 176700

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15427985

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Chi bộ Văn phòng Sở: tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 19/05/2017 16:24
Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 19/5, tại Sở TN&MT, Chi bộ Văn phòng Sở TN&MT đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Minh Ngọc. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng các trình tự, thủ tục theo quy định.


 
Dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Hoàng Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Nguyễn Mạnh Tiến – UV BCH Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ VP Sở, Chánh Văn phòng Sở, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ.

Lễ kết nạp được long trọng tổ chức nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017) là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của đồng chí đảng viên mới. Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên đã tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
 

Đồng chí Trần Minh Ngọc là đoàn viên công đoàn ưu tú, có phẩm chất đạo đức, năng lực trình độ chuyên môn vững vàng được chi bộ và quần chúng tín nhiệm. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đồng chí đã tự khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Bí Thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho  Đảng viên mới Trần Minh Ngọc. Đồng chí mong muốn Đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu hơn để các quần chúng khác học tập.

Thay mặt  Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng Đảng viên mới và Chi bộ Văn phòng Sở, đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị và mong rằng đảng viên mới sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu và góp phần xây dựng chi bộ Văn phòng Sở, và Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng phát triển.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới  đồng chí đảng viên mới của Chi bộ.
 

 
Ảnh: Thu Hằng

Tác giả bài viết: Hồng Thái - TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da