15:58 ICT Thứ sáu, 22/02/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 23


2 Hôm nay : 4351

thời trang nữ Tháng hiện tại : 147567

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 17565219

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Họp Tổ công tác giúp việc Ban chỉ đạo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW

Thứ tư - 07/03/2018 13:48
Chiều ngày 6/3, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chủ trì cuộc họp Tổ công tác giúp việc Ban chỉ đạo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.
Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp


Ban Chỉ đạo và Tổ công tác giúp việc Ban Chỉ đạo sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW đã được Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường thành lập từ ngày 08/01/2018. Trước đó, từ tháng 9/2017, Bộ đã có công văn gửi các Bộ, ngành, địa phương báo cáo tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết.

Báo cáo tiến độ triển khai nhiệm vụ, ông Nguyễn Thế Chinh, Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường - cơ quan đầu mối cho biết, Viện đã xây dựng Kế hoạch triển khai nhiệm vụ và chủ động dự thảo Báo cáo sơ kết Nghị quyết số 24-NQ/TW trên cơ sở tổng hợp các báo cáo của Ban cán sự Đảng các Bộ, ngành ở Trung ương và các tỉnh ủy, thành ủy trên cả nước.

Trong thời gian tới, các đơn vị trực thuộc Bộ sẽ tiếp tục phối hợp triển khai thu thập đầy đủ thông tin, số liệu; điều tra, khảo sát thực tế tại một số Bộ, ngành, địa phương để hoàn thành dự thảo Báo cáo sơ kết; đồng thời, tổ chức các cuộc họp, hội thảo chuyên gia trong nước và quốc tế và xin ý kiến Ban chỉ đạo để hoàn thiện Báo cáo sơ kết và Dự thảo Kết luận của Ban Chấp hành Trung ương trình Chính phủ đảm bảo tiến độ và chất lượng.

 

Toàn cảnh cuộc họp

 

Phát biểu tại cuộc họp, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân khẳng định tầm quan trọng của việc sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Thứ trưởng đề nghị Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường và các thành viên tổ công tác chủ động phối hợp với các Bộ ngành, địa phương để thu thập, cung cấp thông tin, số liệu kịp thời, chính xác nhằm hoàn thiện Báo cáo sơ kết và Dự thảo Kết luận của Ban Chấp hành Trung ương trình Chính phủ đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

“Báo cáo sơ kết Nghị quyết số 24-NQ/TW phải đánh giá thật khách quan, cụ thể các kết quả đạt được cũng như các tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của những việc chưa làm được. Từ đó, phải rút ra được những bài học kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới. Đây sẽ là những định hướng quan trọng cho ngành tài nguyên và môi trường trong công cuộc ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.” – Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân nói.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da