15:28 ICT Thứ bảy, 26/05/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 33


2 Hôm nay : 6173

thời trang nữ Tháng hiện tại : 177555

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15214376

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Hội diễn Văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ tư - 02/08/2017 14:30
Thi đua lập thành tích chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017, đồng thời động viên toàn thể cán bộ, công chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thi đua học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào của Bộ, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phát động, tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ. Bộ trưởng Trần Hồng Hà tham dự và phát biểu khai mạc tại Hội diễn sáng 02/8/2017.
Hội diễn Văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường

Hội diễn Văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường


Phát biểu khai mạc Hội diễn, Bộ trưởng Trần Hồng Hà bày tỏ niềm vui mừng tới dự Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các đoàn nghệ thuật và nghệ sĩ nghiệp dư của Bộ tham gia Hội diễn và lời chúc Hội diễn thành công tốt đẹp.

“Tôi chúc các đoàn nghệ thuật và các nghệ sĩ nghiệp dư của Bộ tự tin và biểu diễn thành công, mang lời ca, tiếng hát và tình cảm của mình để góp phần vào ngày kỷ niệm 15 năm thành lập của Bộ Tài nguyên và Môi trường thành công tốt đẹp.” – Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói.

 

Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu khai mạc Hội diễn

 

Chủ đề của Hội diễn do các Công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ chủ động lựa chọn, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (05/8/2002 - 05/8/2017).

Tại Hội diễn, các chương trình ca múa nhạc được các công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ chuẩn bị rất phong phú, đa dạng. Các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; gắn với các hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường và phù hợp với đặc điểm, điều kiện cụ thể từng cơ quan, đơn vị. Đặc biệt "nghệ sĩ" biểu diễn đều là cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Các tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn công diễn tại sự kiện gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ diễn ra vào ngày 05/8/2017 tới.

 

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ của Bộ biểu diễn thành công

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da