13:56 ICT Thứ ba, 23/04/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 47


2 Hôm nay : 3452

thời trang nữ Tháng hiện tại : 157254

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 18005286

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ tư - 04/07/2018 08:17
 
Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ Hoàng Mạnh Cương
 
Sáng ngày 03/7, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Mạnh Cương, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chúc mừng đồng chí Hoàng Mạnh Cương được Lãnh đạo Bộ tín nhiệm và bổ nhiệm vào cương vị mới. Thứ trưởng mong muốn đồng chí Hoàng Mạnh Cương tiếp tục phát huy những ưu điểm và kinh nghiệm trong suốt quá trình công tác để cùng tập thể Vụ Khoa học và Công nghệ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
 
Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân phát biểu tại buổi lễ
 
Thứ trưởng cũng chúc mừng Vụ Khoa học và Công nghệ được bổ sung nhân lực lãnh đạo. Thứ trưởng mong muốn lãnh đạo và toàn thể Vụ Khoa học và Công nghệ sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Hoàng Mạnh Cương phát huy tốt, cùng đóng góp cho sự phát triển khoa học và công nghệ của Bộ và ngành Tài nguyên và Môi trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đất nước và thế giới trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.
 
 
Đồng chí Hoàng Mạnh Cương, tân Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ phát biểu
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Mạnh Cương, tân Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ gửi lời cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường đã quan tâm, chỉ đạo và tín nhiệm. Đồng chí Hoàng Mạnh Cương xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng với sự giúp đỡ, hợp tác, đoàn kết của lãnh đạo và các đồng nghiệp trong Vụ Khoa học và Công nghệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự nghiệp khoa học và công nghệ của Bộ.
 

 Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị
 
 

Lãnh đạo Vụ Khoa học công nghệ chụp ảnh lưu niệm
 

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da