15:27 ICT Thứ bảy, 26/05/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 32


2 Hôm nay : 6169

thời trang nữ Tháng hiện tại : 177551

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15214372

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Bộ Tài nguyên và Môi trường quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ ống, lũ quét tại miền núi phía Bắc

Thứ hai - 07/08/2017 08:05
Sáng 5/8, ngay trước buổi gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ ống, lũ quét tại các tỉnh miền núi, trung du Bắc bộ.
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và nguyên Bộ trưởng Mai Ái Trực quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ ống lũ quét những ngày vừa qua

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và nguyên Bộ trưởng Mai Ái Trực quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ ống lũ quét những ngày vừa qua


Phát biểu phát động quyên góp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết: Những ngày qua, tại các tỉnh miền núi và trung du Bắc Bộ liên tục có mưa lớn trên diện rộng gây ảnh hưởng đến các tỉnh phía Bắc.

Tại một số địa phương đã xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất gây thiệt hại nặng nề về người và của; cơ sở hạ tầng bị phá hủy, đã có hàng trăm ngôi nhà bị lũ cuốn trôi, đất đá sạt lở vùi lấp; hàng chục người bị chết và mất tích; Đặc biệt là tại các huyện Mường La, tỉnh Sơn La và Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái…

 

Các Thứ trưởng Bộ TN&MT quyên góp ủng hộ đồng bào
Các Thứ trưởng Bộ TN&MT quyên góp ủng hộ đồng bào

 

“Với tinh thần “tương thân, tương ái”, Thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành - trước hết là mỗi thành viên tham dự buổi gặp mặt hôm nay, hãy dành một phần thu nhập của mình, tùy tâm quyên góp, ủng hộ, chia sẻ phần nào khó khăn, mất mát với đồng bào bị nạn…” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà kêu gọi.

 

Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ quyên góp ủng hộ đồng bào
Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ quyên góp ủng hộ đồng bào

 

Tại buổi phát động, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường cùng lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường qua các thời kỳ và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và các đại biểu dự buổi gặp mặt đã quyên góp ủng hộ đồng bào.

Ngay sau đợt quyên góp, ủng hộ này, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ chuyển số tiền quyên góp được đến đồng bào bị nạn giúp bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Số tiền ủng hộ sẽ được gửi tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh Yên Bái, Sơn La… để chuyển đến tận tay đồng bào bị nạn trong những ngày vừa qua.

.

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da