17:45 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 79


2 Hôm nay : 13394

thời trang nữ Tháng hiện tại : 148340

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 13761828

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Ông Tạ Đình Thi, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu khai mạc

Bộ TN&MT bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2017

Sáng 19/10/2017 tại TP. Hải Phòng, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2017.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà, Chủ tịch UBND tỉnh Hoà Bình Nguyễn Văn Quang cùng đoàn công tác hỏi thăm tình hình phắc phục sau lũ của chính quyền và nhân dân Đà Bắc

Bộ trưởng Trần Hồng Hà kiểm tra thực địa và chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ tại Đà Bắc

Chiều 18/10, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã dẫn đầu đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm tình hình khắc phục hậu quả lũ tại một số xã thuộc huyện Đà Bắc, Hòa Bình. Bộ trưởng đã thăm hỏi một số hộ bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ vừa qua và giao các đơn vị chức năng của Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục hỗ trợ Hoà Bình vượt qua khó khăn do lũ quét, sạt lở đất gây ra.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã dẫn đầu đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm và tặng quà 2 huyện vùng lũ Thạch Thành và Yên Định, tỉnh Thanh Hóa

Bộ trưởng Trần Hồng Hà thị sát lũ lụt, tặng quà cho người dân Thanh Hóa

Chiều 16/10, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã dẫn đầu đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm và tặng quà 2 huyện vùng lũ Thạch Thành và Yên Định (Thanh Hóa).

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Linh Ngọc, Võ Tuấn Nhân chủ trì Hội nghị giao ban 9 tháng và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2017

Bộ Tài nguyên và Môi trường triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2017

Ngày 13/10, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Linh Ngọc, Võ Tuấn Nhân đã chủ trì Hội nghị giao ban 9 tháng và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2017. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ tại Hà Nội.

Thành lập Văn phòng thường trực giúp việc Ban điều phối thực hiện Chiến lược quản lý tổng hợp đới bờ Việt Nam

Bộ trưởng Trần Hồng Hà vừa ký ban hành Quyết định 2363/QĐ-BTNMT về việc thành lập Văn phòng cơ quan thường trực là cơ quan giúp việc cho Ban điều phối thực hiện Chiến lược quản lý tổng hợp đới bờ Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Giải thi đấu thể thao Đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh năm 2017

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Giải thi đấu thể thao Đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh năm 2017

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên hội viên, rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe phục vụ học tập và công tác; qua đó lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước;

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà trả lời câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 3/10.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Bất kỳ ai sai phạm cũng cần bị xử lý theo quy định của pháp luật

Trả lời câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 3/10, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết: "Trường hợp ông Nguyễn Xuân Quang theo tôi nắm bắt được thì cơ quan điều tra chỉ xác định mất bao nhiêu, còn không có từ nào liên quan đến phong bì. Vậy, không trừ một ai, kể cả những người đưa thông tin thất thiệt cũng cần bị xử lý. Ông Quang cũng vậy, nếu vi phạm sẽ xử lý."

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu tại Lễ khai giảng

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Sáng ngày 28/9, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân tới dự và phát biểu tại Lễ khai giảng. Tham dự buổi lễ còn có đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại diện các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên và học viên, sinh viên của trường.

4 thủ tục được thực hiện đến cấp độ 4 và 61 thủ tục được cung cấp ở mức độ 3

Tính đến ngày 14/9/2017, Bộ TN&MT đã cung cấp được 4 thủ tục hành chính qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến.

Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 16/9/2017 tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Sở TN&MT, Công đoàn bộ phận (CĐBP) Trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà kiểm tra hướng đi của Bão số 10 trên hệ thống máy tính tại Trung tâm KTTV Quốc gia

Bộ trưởng Trần Hồng Hà kiểm tra công tác ứng trực dự báo cơn bão số 10 tại Trung tâm KTTV Quốc gia

Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà khi ông cùng Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đi kiểm tra công tác dự báo tình hình diễn biến của cơ bão số 10 tại Trung tâm Khí tượng Thủy văn (KTTV) Quốc gia sáng 15/9. Cùng đi với Bộ trưởng có lãnh đạo Văn phòng Bộ, Cục Biến đổi khí hậu, Cục Quản lý tài nguyên nước…

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tham dự hội nghị Cấp cao Châu Á Thái Bình Dương về Môi trường

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tham dự Hội nghị Cấp cao Châu Á Thái Bình Dương về Môi trường

Hội nghị Thượng đỉnh về Môi trường Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ nhất diễn ra tại Bangkok từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 9 năm 2017, do Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (ESCAP) và Môi trường Liên hợp quốc tổ chức. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam Trần Hồng Hà đã tham dự Hội nghị.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Hội nghị Cấp cao Châu Á TBD về Môi trường

Hội nghị Cấp cao Châu Á Thái Bình Dương về Môi trường là tiền đề cho sự Phát triển bền vững và Tăng trưởng xanh

"Hội nghị Cấp cao Châu Á Thái Bình Dương về Môi trường là tiền đề cho sự Phát triển bền vững và Tăng trưởng xanh" - Đó là phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Hội nghị Cấp cao Châu Á Thái Bình Dương về Môi trường.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu chủ trì cuộc họp

Hội nghị Bộ trưởng Môi trường ASEAN lần thứ 14 sẽ được tổ chức tại Brunei

Sáng ngày 07/9, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chủ trì cuộc họp nghe báo cáo chuẩn bị cho đoàn công tác tham dự Hội nghị Bộ trưởng Môi trường ASEAN lần thứ 14 (AMME 14) các Hội nghị liên quan, từ ngày 11-14/9/2017 tại Brunei Darussalam.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân cùng các đại biểu tham dự chúc mừng Giáo sư Đặng Huy Huỳnh

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Mong muốn Việt Nam sẽ có thêm nhiều Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN

Sáng 05/09, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức vinh danh Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN cho Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Đặng Huy Huỳnh. Bộ trưởng Trần Hồng Hà, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân và lãnh đạo một số đơn vị cùng tham dự.

Công bố Danh mục thủ tục hành chính thực hiện và không thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Ngày 29/7/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 845/QĐ-UBND công bố Danh thủ tục hành chính thực hiện và không thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp TN&MT và Bằng khen cho ông Herminio Lopez - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp TN&MT cho Đại sứ Cuba

Chiều 01/09, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp ông Herminio Lopez - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam nhân dịp Đại sứ hoàn thành nhiệm vụ tại Việt Nam. Tại đây, Bộ trưởng đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường Việt Nam cho ngài Đại sứ để ghi nhận những đóng góp của ông trong 4 năm nhiệm kỳ.

Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tổ chức kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tổ chức kết nạp đảng viên mới

Ngày 02/09/2017, trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh của dân tộc Việt Nam, chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ra Quyết định đúng dịp ý nghĩa này.

Một số chính sách về lĩnh vực tài nguyên và môi trường có hiệu lực thi hành từ tháng 9/2017

Mức thu tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước được quy định theo mục đích khai thác nước, có giá trị từ 0,1 – 2; việc truyền, phát sai lệch bản tin dự báo, cảnh báo thiên tai khí tượng thủy văn bị phạt từ 40 - 50 triệu đồng;.... đó là những nội dung quan trọng của Nghị định 82/2017/NĐ-CP và Nghị định số 84/2017/NĐ-CP có hiệu lực thi hành trong tháng 9 năm 2017.

Nhiều thủ tục hành chính về trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường được rút gọn, đơn giản hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp

Đơn giản hóa thủ tục hành chính trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 79/NQ-CP về việc thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường.


Các tin khác

1 2 3 ... 56 57 58  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da