10:53 ICT Thứ hai, 27/05/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 34


2 Hôm nay : 2056

thời trang nữ Tháng hiện tại : 190945

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 18244529

Trang nhất » Tin Tức » Những chuyện quanh ta

Hội nghị Công bố Quyết định kiểm tra công tác chấp hành pháp luật về đất đai của các tổ chức trên địa bàn thành phố Tuyên Quang

Hội nghị Công bố Quyết định kiểm tra công tác chấp hành pháp luật về đất đai của các tổ chức trên địa bàn thành phố Tuyên Quang

Ngày 24/12, tại hội trường UBND thành phố Tuyên Quang đã diễn ra Hội nghị Công bố Quyết định kiểm tra công tác chấp hành pháp luật pháp luật về đất đai của các tổ chức được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, đang sử dụng đất trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Qua kiểm tra nhằm phát hiện, ngăn ngừa và xử lý các sai phạm trong việc quản lý, sử dụng đất của tổ chức được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, đang sử dụng đất; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật đất đai theo quy định của pháp luật; tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng đất đối với các tổ chức. Thu hồi những diện tích đất sử dụng lãng phí, để hoang hóa, sử dụng sai mục đích; đất được giao được thuê nhưng không đưa vào sử dụng theo đúng tiến độ đã cam kết; truy thu các khoản nghĩa vụ tài chính về đất đai chưa nộp của các tổ chức được Nhà nước giao đất, cho thuê đất; thu hồi số tiền cho thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất trái pháp luật vào ngân sách nhà nước.

Hội nghị biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 16

Hội nghị biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 16

Hội nghị biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 16 (COP-16) ở Cancun, Mexico diễn ra từ ngày 01 đến ngày 10/12/2010 kêu gọi các nước giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó đưa ra những biện pháp, sáng kiến giảm phát thải khí nhà kính và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Việt Nam là một trong những nước đi đầu trên thế giới thí điểm sáng kiến "Giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính thông qua nỗ lực hạn chế mất rừng và suy thoái rừng, bảo tồn, quản lý rừng bền vững và tăng cường trữ lượng của rừng tại các nước đang phát triển"

Hưởng ứng

Hưởng ứng "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn" năm 2010

Ngày 18/9, Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên quang phối hợp với Thành Đoàn thành phố Tuyên Quang tổ chức Lễ ra quân huởng ứng "Chiên dịch làm cho thế giới sạch hơn" năm 2010.

Dự lễ ra quân có cán bộ, công nhân viên các cơ quan, đơn vị, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và học sinh các trường học trên địa bàn thành phố.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức thăm và làm việc tại Tuyên Quang

Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức thăm và làm việc tại Tuyên Quang

Ngày 27/8, Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức cùng đoàn đã thăm và làm việc tại Sở TN&MT Tuyên Quang.

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2010: Nhiều loài - Một hành tinh - Tương lai chúng ta!

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2010: Nhiều loài - Một hành tinh - Tương lai chúng ta!

Đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viêc chức huyện Chiêm Hoá tham gia diễu hành hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Đẩy mạnh tuyên truyền Pháp luật ngành Tài nguyên và Môi trường

Đẩy mạnh tuyên truyền Pháp luật ngành Tài nguyên và Môi trường

Trong những năm qua, Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang đã tổ chức nhiều chương trình Giao lưu trực tuyến với người dân và tổ chức qua mạng internet.

Nhằm giải đáp những vướng mắc của người dân và các tổ chức về lĩnh vực mà ngành quản lý. Qua đó, tuyên truyền Pháp luật, giúp người dân hiểu và thực hiện đúng pháp luật.

 

Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường

Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường

Sau Lễ phát động Hưởng ứng "Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường" năm 2010, , Đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn đã tham gia vệ sinh môi trường tại khu vực Đài Tưởng niệm.

Thanh niên hành động vì môi trường!

Thanh niên hành động vì môi trường!

Đoàn viên, thanh niên đang trồng cây xanh, làm sạch môi trường để hưởng ứng phát động "Tháng Thanh niên" năm 2010
  

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương "Vì Sự nghiệp ngành Tài nguyên và Môi trường"

Tại hội nghị Tổng kết công tác năm 2009, triển khai công tác năm 2010 ngành Tài nguyên và môi trường, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường, đồng chí Trần Ngọc Thực – Tỉnh Uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Hoàng Văn An – Giám đốc sở TN&MT đã trao “Kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp ngành Tài nguyên và Môi trường” cho các đồng chí cán bộ ngành.

  Trang trước  1 2 3
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da