11:04 ICT Thứ hai, 27/05/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 25


2 Hôm nay : 2112

thời trang nữ Tháng hiện tại : 191001

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 18244585

Trang nhất » Tin Tức » Những chuyện quanh ta

Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết ngành TN&MT năm 2010

Thứ bảy - 15/01/2011 06:01
Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết ngành TN&MT năm 2010

Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết ngành TN&MT năm 2010

Ngày 14/01/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2010 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2011.

Năm 2010, Sở Tài nguyên và Môi trường luôn bám sát chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa công tác quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh ngày càng chặt chẽ, đúng pháp luật và sử dụng tiết kiệm, có hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh đã nêu trong Nghị quyết đại hội lần thứ XIV của tỉnh Đảng bộ đã đề ra. Chủ động tham mưu Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành các văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền của Uỷ ban nhân dân tỉnh; thực hiện các nội dung quản lý nhà nước về lĩnh vực đất đai, khoáng sản, môi trường, nước khí tượng thuỷ văn và đo đạc bản đồ theo đúng quy định của pháp luật. Triển khai có hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong quản lý điều hành, như sử dụng hộp thư điện tử Gmail, nhằm giảm giấy tờ, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của UBND tỉnh. Tổ chức giao lưu trực tuyến trên mạng Internet để trả lời trực tiếp các vướng mắc của các tổ chức, cá nhân trên tất cả các lĩnh vực của ngành nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước và giải quyết kịp thời các ý kiến kiến nghị của công dân, giảm đơn thư khiếu kiện.

Tác giả bài viết: TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da