14:17 ICT Thứ tư, 25/04/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 53

Máy chủ tìm kiếm : 27

Khách viếng thăm : 26


2 Hôm nay : 4460

thời trang nữ Tháng hiện tại : 220337

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15018405

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì Môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017

Thứ ba - 09/05/2017 10:39
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2017.
Tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì Môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017

Tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì Môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017


UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng kế hoạch và chủ động phối hợp, hỗ trợ các sở, ban ngành UBND các huyện thành phố tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2017 trên địa bàn tỉnh.

Chủ đề của Ngày Môi trường thế giới năm nay là: “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng đối với cuộc sống; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.
 
Bên cạnh đó, triển khai thực hiện các giải pháp cụ thể nhằm tăng cường hiệu quả, hiệu lực của công tác quản lý nhà nước về môi trường, giải quyết những vấn đề môi trường cấp bách. Tập trung vào những nhiệm vụ cụ thể như: tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý triệ để các dự án có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cáo; rà soát các quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, các dự án đầu tư phát triển đảm bảo thực hiện nghiêm túc mục tiêu “Không đánh đổi môi trường lấy phát triển kinh tế”. Khuyến khích tổ chức khởi công, xây dựng và bàn giao các công trình bảo vệ môi trường phục vụ lợi ích của cộng đồng. Theo băng zôn, pano, áp phích, khẩu hiệu chủ đề bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường nơi công cộng, đường phố chính, trụ sở cơ quan làm việc, nơi đông người qua lại nhằm nhắc nhở người dân cùng hành động bảo vệ môi trường; tạo điều kiện cho mọi tổ chức, cá nhân và cộng đồng thực hiện quyền và nghĩa vụ tham gia bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Phát  hiện, biểu dương và khen thưởng để động viên kịp thời những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhiều thành tích trong bảo vệ môi trường...

Tác giả bài viết: Thu Hằng - TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da