14:34 ICT Chủ nhật, 26/05/2019

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 35


2 Hôm nay : 3008

thời trang nữ Tháng hiện tại : 186555

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 18240139

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Hội thi Thanh niên Tuyên Quang với công tác bảo vệ môi trường

Thứ hai - 17/09/2018 14:35
Sáng ngày 16/9/2018, tại trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi thanh niên Tuyên Quang với công tác bảo vệ môi trường năm 2018.


Với chủ đề “Để tương lai tươi sáng – Hãy hành động hôm nay” nhằm nâng cao vai trò trong công tác bảo vệ môi trường cho đoàn viên thanh niên Tuyên Quang trong các hoạt động chung của cộng đồng, từ đó góp phần nâng cao nhận thức cho cá nhân, cộng đồng về trách nhiệm bảo vệ môi trường. Qua đó lồng ghép các nội dung tuyên truyền, phổ biến kiến thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học, đối phó với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Tham dự Hội thi có 6 đội thi đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, tham gia 3 phần thi gồm: Chào hỏi, tìm hiểu về môi trường và thuyết trình.Qua các nội dung của hội thi cho thấy, các đội tham gia đã chuẩn bị kỹ về kiến thức, diễn xuất và thể hiện ý tưởng phong phú, đa dạng và độc đáo, đã làm cho các hội thi thêm hào hứng và sôi nổi.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải A cho đội trường PTDT Nội Trú THPT tỉnh, giải B cho đội trường THPT Tân Trào, giải C cho đội trường THPT Nguyễn Văn Huyên và một số giải phụ như giải đội thuyết trình hay nhất, giải đội có màn chào hỏiđẹp nhất.Thông qua hội thi đã nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về công tác bảo vệ môi trường và có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường.

Một số hình của hội thi

Tác giả bài viết: Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da