18:14 ICT Thứ năm, 26/04/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 25


2 Hôm nay : 4817

thời trang nữ Tháng hiện tại : 228336

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15026404

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Đề cử Danh hiệu “Các anh hùng đa dạng sinh học ASEAN”

Thứ hai - 15/05/2017 07:51
Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm chặng đường 50 năm thành lập ASEAN (1967 - 2017), một trong những hoạt động lớn sẽ được ASEAN tổ chức là Lễ trao Danh hiệu “Các anh hùng đa dạng sinh học ASEAN”, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 8/8 năm 2017 tại Philippines.

Lễ trao Danh hiệu “Các anh hùng đa dạng sinh học ASEAN” (Danh hiệu) được tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân của các nước thành viên ASEAN đã có những đóng góp to lớn vào nỗ lực bảo tồn đa dạng sinh học ở khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Nhằm xem xét, lựa chọn 1 đại diện tiêu biểu của Việt Nam đề cử Danh hiệu này, Tổng cục Môi trường đề nghị các tổ chức, cá nhân nghiên cứu, chuẩn bị và nộp hồ sơ bằng tiếng Việt gửi về địa chỉ Cục Bảo tồn đa dạng sinh học, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phòng B213, Số 10 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội trước ngày 25 tháng 5 năm 2017; bao gồm các giấy tờ/tài liệu sau:

-Sơ yếu lý lịch khoa học (thể hiện các đóng góp cho công tác bảo tồn đa dạng sinh học của ASEAN, của Việt Nam với các tác động/phạm vi ảnh hưởng, đối tượng ảnh hưởng cụ thể)

-02 thư đề cử ứng viên của 02 cá nhân hoạt động trong lĩnh vực

-Ảnh chụp chân dung có độ phân giải cao, kích thước 4x6 cm

-Các tài liệu hỗ trợ khác: các ấn phẩm xuất bản, các giải thưởng, các bài báo trên các phương tiện truyền thông.

Ứng viên sau khi được lựa chọn sẽ hoàn thiện hồ sơ bằng tiếng Anh.

Giải thưởng mà cá nhân được lựa chọn là Anh hùng đa dạng sinh học ASEAN sẽ được nhận là 5.000 USD tiền mặt, 01 huy chương và 01 giấy chứng nhận danh hiệu. Được vinh danh tại Lễ vinh danh dự kiến diễn ra vào ngày 08 tháng 8 năm 2017 tại Philippines. Được nhận giải thưởng đặc biệt từ tổ chức HARI Foundation. Trở thành Gương mặt bảo tồn đa dạng sinh học của ASEAN. Được đưa thông tin lên website của ASEAN và của Trung tâm Đa dạng sinh học ASEAN, Tạp chí Đa dạng sinh học ASEAN, các ấn phẩm về đa dạng sinh học của ASEAN...

Nguồn tin: Monre

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da