20:34 ICT Thứ năm, 20/09/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 39


2 Hôm nay : 6224

thời trang nữ Tháng hiện tại : 324267

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16291933

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Chủ động phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại về môi trường do cơn bão số 10

Thứ sáu - 15/09/2017 10:02
Ngày 14/9/2017, Tổng Cục môi trường đã có Văn bản số 2538/TCMT-KSON về việc phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại về môi trường do cơn bão số 10.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong các ngày từ 15-17/9/2017, cơn bão số 10 (tên quốc té là Dokuri) sẽ dổ bộ vào các tỉnh khu vực miền trung và ảnh hưởng đến nhiều tỉnh, thành phố. Dây là cơn bão được dự báo có cường độ rất mạnh, có nguy cơ gây thiệt hại lớn.

Để chủ động phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại của cơn bão số 10 đối với môi trường, Tổng cục Môi trường đề nghị quý cơ quan thực hiện các phương án phòng ngừa và chuẩn bị sẵn sàng ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hai về môi trường do tác động của cơn bão số 10. Trong đó, cần tập trung vào các khu vực có nguy cơ cao xảy ra ô nhiễm môi trường, sự cố môi trường do tác động của bão như các dự án, cơ sở sản xuất, kinh doanh quy mô lớn, phức tạp, tiềm ẩn rủi ro xảy ra sự cố môi trường; các khu lưu giữ, xử lý nước thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại; các khu vực lưu giữ nguyên liệu, nhiên liệu, hóa chất; các khu vực khai thác khoáng sản,..

Tác giả bài viết: TTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da