22:52 ICT Thứ bảy, 24/06/2017

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

đầm công sở Đang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 43


xsbd Hôm nay : 6524

áo khoác nữ đẹp Tháng hiện tại : 168323

thời trang 2017 Tổng lượt truy cập : 12890938

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Tổng biên tập Báo Tài nguyên & Môi trường Hoàng Văn Thành chủ trì diễn đàn

Diễn đàn Nhà báo với môi trường và biển đảo

Sáng 22/6, Báo Tài nguyên & Môi trường phối hợp với Tổng cục Môi trường và Tổng cục Biển và Hải đảo tổ chức “Diễn đàn Nhà báo với môi trường và biển đảo”. Tại Diễn đàn, ông Hoàng Văn Thức - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường đánh giá, thời gian qua báo chí góp phần rất lớn vào việc nâng cao nhận thức của người dân về môi trường.

Bảo vệ môi trường - tiêu chí hàng đầu trong các dự án nhiệt điện và công tác quy hoạch sử dụng biển trong giai đoạn hiện nay

Bảo vệ môi trường - tiêu chí hàng đầu trong các dự án nhiệt điện và công tác quy hoạch sử dụng biển trong giai đoạn hiện nay

Chiều 20/6 tại Văn phòng Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Minh Sơn và Tổng Biên tập Báo Đại biểu nhân dân Đỗ Chí Nghĩa đã chủ trì Hội thảo đối thoại: “Bảo vệ môi trường trong các dự án nhiệt điện và công tác quy hoạch sử dụng biển trong giai đoạn hiện nay”.

Đến năm 2020 tỷ lệ che phủ rừng toàn quốc đạt 42%

Đến năm 2020 tỷ lệ che phủ rừng toàn quốc đạt 42%

Đó là một trong những mục tiêu của Chương trình mục tiêu phát triển Lâm nghiệp bền vững giai đoạn 2016 - 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đại biểu Quốc hội Hứa Thị Hà thảo luận dự thảo Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi)

Đại biểu Quốc hội Hứa Thị Hà thảo luận dự thảo Luật Bảo vệ và Phát triển rừng (sửa đổi)

Ngày 19-6, tiếp tục tham gia vào các nội dung chương trình kỳ họp thứ thưc 3, Quốc hội khóa XIV, đại biểu Quốc hội Hứa Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Dương đã có bài phát biểu tại hội trường đóng góp vào dự thảo Luật Bảo vệ và Phát triển rừng sửa đổi.

Hội thảo đối thoại “Bảo vệ môi trường trong các dự án nhiệt điện và công tác quy hoạch sử dụng biển trong giai đoạn hiện nay”

Nhằm cung cấp tổng quan thông tin về một số vấn đề trong lĩnh vực tào nguyên và môi trường được các đại biểu Quốc hội và cử tri cả nước quan tâm trong thời gian vừa qua; tạo diễn đàn trao đổi giữa các đại biểu Quốc hội và cơ quan quản lý nhà nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức Hội thảo đối thoại “Bảo vệ môi trường trong các dự án nhiệt điện và công tác quy hoạch sử dụng biển trong giai đoạn hiện nay”.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Samsung

Bộ trưởng Trần Hồng Hà đặt niềm tin vào sự nỗ lực bảo vệ môi trường của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam

Sáng ngày 16/06, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Samsung và mong muốn Samsung luôn quan tâm tới công tác bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và phát triển tại Việt Nam.

Thu gom, xử lý vỏ thuốc bảo vệ thực vật: Giải pháp quan trọng bảo vệ môi trường

Thu gom, xử lý vỏ thuốc bảo vệ thực vật: Giải pháp quan trọng bảo vệ môi trường

Thực hiện có hiệu quả phương án tuyên truyền và thu gom, xử lý, tiêu hủy bao bì thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) đã qua sử dụng là một trong những biện pháp quan trọng bảo vệ môi trường nông thôn.

Cuộc thi “Tìm hiểu về quản lý chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế”

Cuộc thi “Tìm hiểu về quản lý chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế”

Ngày 14/6, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản số 721/STNMT-CCBVMT gửi các Sở Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Tân trào và UBND các huyện, thành phố về việc tham gia cuộc thi “Tìm hiểu về quản lý chất thải, bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế” trên địa bàn tỉnh.

Thể lệ cuộc thi sáng tác ảnh về môi trường với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”

Thể lệ cuộc thi sáng tác ảnh về môi trường với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”

Từ tháng 5-10/2017, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài Nguyên và Môi trường) phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề: “Sống hài hòa với thiên nhiên”. Trang thông tin điện tử tổng hợp Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang trân trọng thông tin về Thể lệ cuộc thi này đến bạn đọc:

LHQ kêu gọi bảo vệ đại dương LHQ kêu gọi bảo vệ đại dương

Đại diện cấp cao 193 nước thành viên LHQ đã dự Hội nghị Đại dương tổ chức từ ngày 5-9/6 tại trụ sở LHQ ở thành phố New York (Mỹ).

Kế hoạch hành động khẩn cấp bảo tồn các loài linh trưởng ở Việt Nam

Kế hoạch hành động khẩn cấp bảo tồn các loài linh trưởng ở Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch hành động khẩn cấp bảo tồn các loài linh trưởng ở Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn 2030 tại Quyết định số 628/QĐ-TTg ngày 10/5/2017.

Phê duyệt Đề án tăng cường năng lực quản lý hệ thống khu bảo tồn đến năm 2025, tầm nhìn 2030

Phê duyệt Đề án tăng cường năng lực quản lý hệ thống khu bảo tồn đến năm 2025, tầm nhìn 2030

Đề án được Chính phủ ký ban hành tại Quyết định số 626/QĐ-TTg ngày 10/5/2017 nhằm mục tiêu nâng cao năng lực quản lý hệ thống khu bảo tồn từ cấp trung ương đến cơ sở để đảm bảo bảo tồn và phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học ở Việt Nam.

Chủ tịch MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các đại biểu thực hiện nghi lễ phát động tháng hành động vì môi trường 2017

Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân phát động Tháng hành động vì môi trường

Tối 4/6, tại TP.Bà Rịa, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì môi trường năm 2017. Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến dự và có bài phát biểu tại buổi lễ.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ tối 4/6

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Cần có tư duy, nhận thức và hành động cụ thể để bảo vệ môi trường

Tối 4/6, tại TP.Bà Rịa, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì môi trường năm 2017. Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh: Cần có tư duy, nhận thức và hành động cụ thể để bảo vệ môi trường.

Các đại biểu trồng cây xanh tại Nhà truyền thống cách mạng TP Vũng Tàu

Bộ TN&MT: Trồng cây xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2017

Sáng 5/6, tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Chương trình trồng cây xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017.

Đoàn thanh niên Sở TN&MT hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6

Đoàn thanh niên Sở TN&MT hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2017 của Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, chỉ đạo của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, Ngày quốc tế đa dạng sinh học, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017, Ngày 06/5, BCH Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn tham gia lao động, dọn vệ sinh trong khuôn viên cơ quan.

Đông đảo các đại biểu và nhân dân tham gia vệ sinh môi trường đường liên thôn tại xã Phúc Thịnh (Ảnh nguồn: http://chiemhoa.gov.vn)

Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh tổ chức hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6

Sáng nay, ngày 05/6 Ủy ban MTTQ tỉnh đã chủ trì tổ chức Lễ mít tinh và các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Tháng hành động vì môi trường tại xã Phúc Thịnh, huyện Chiêm Hóa.

Hội nghị Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững

Hội nghị Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững vào 08h00 ngày 05/6/2017 tại Hội trường tầng 2, Khách sạn Imperial, thành phố Vũng Tàu.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc phát biểu tại Hội thảo

Phụ nữ giữ vai trò quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường

“Các chị vừa là người trực tiếp vừa là người chỉ bảo, hướng dẫn cho con cháu trong gia đình mình giữ gìn vệ sinh, đảm bảo môi trường từ gia đình đến xã hội… hay nói cách khác, phụ nữ có vai trò rất quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường…” - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc phát biểu tại Hội thảo “Phụ nữ Việt Nam trong công tác bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường” diễn ra vào chiều 4/6 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc phát biểu tại buổi họp báo

Bộ TN&MT: Họp báo các sự kiện Ngày Môi trường thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017

Ngày 29/5, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đã chủ trì buổi họp báo thường kỳ quý II năm 2017 của Bộ. Tham dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và đông đảo các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương.


Các tin khác

1 2 3 ... 71 72 73  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da