21:50 ICT Thứ năm, 22/02/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 20


2 Hôm nay : 6257

thời trang nữ Tháng hiện tại : 116043

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 14583612

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn, Biến đổi khí hậu

Bản tin dự báo thời tiết đêm 17 ngày 18 tháng 01 năm 2018

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình): Nhiều mây, đêm về sáng có mưa nhỏ, mưa phùn, trưa chiều giảm mây trời hửng nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ 16-20 độ C.Trời rét.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 16 ngày 17 tháng 01 năm 2018

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình): Nhiều mây, đêm về sáng có mưa nhỏ, mưa phùn, trưa chiều giảm mây trời hửng nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ 16-21 độ C.Trời rét.

BẢN TIN DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THUỶ VĂN PHỤC VỤ ĐỔ ẢI VỤ ĐÔNG -XUÂN ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ 2018

I. Khí tượng: Thời tiết 24 giờ qua: Có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác.

BẢN TIN DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG THUỶ VĂN PHỤC VỤ ĐỔ ẢI VỤ ĐÔNG XUÂN ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ 2018

I. Khí tượng: Thời tiết 24 giờ qua: Có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 15 ngày 16 tháng 01 năm 2018

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình): Nhiều mây, có mưa nhỏ lượng không đáng kể, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ 15-20 độ C.Trời rét.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 12 ngày 13 tháng 01 năm 2018

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình): Nhiều mây, đêm không mưa, sáng sớm có mù nhẹ rải rác, ngày giảm mây trời hửng nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ 11-19 độ C. Trời rét, đêm về sáng rét đậm.

Toàn cảnh cuộc họp

Rà soát, cập nhật Đóng góp do quốc gia tự quyết định NDC của Việt Nam

Sáng ngày 10/01, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức cuộc họp lần thứ nhất của Tổ công tác rà soát và cập nhật Đóng góp do quốc gia tự quyết định (NDC) của Việt Nam. Tham gia cuộc họp có các thành viên Tổ công tác; các chuyên gia nước ngoài; đại diện các tổ chức quốc tế như Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP), Tổ chức hợp tác phát triển Đức (GIZ).

Bản tin dự báo thời tiết đêm 11 ngày 12 tháng 01 năm 2018

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình): Nhiều mây, đêm không mưa, ngày giảm mấy trời hửng nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ 10-18 độ C. Trời rét đậm, đêm về sáng rét hại.

Ông Hoàng Đức Cường – Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương phát biểu tổng kết

Tăng cường đánh giá chất lượng dự báo cảnh báo khí tượng thủy văn

Năm 2017 là một năm nhiều khó khăn đối với công tác dự báo khí tượng thủy văn (KTTV) do diễn biến thiên tai rất phức tạp và xuất hiện liên tiếp nhiều loại hình thiên tai. Những tháng đầu năm 2018, ảnh hưởng của La Nina khiến bão hoặc áp thấp nhiệt đới nhiều khả năng vẫn sẽ hoạt động trên khu vực phía Nam Biển Đông, và đây cũng là trọng tâm của công tác dự báo thời gian tới. Thông tin do ông Hoàng Đức Cường – Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương đưa ra tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Trung tâm, diễn ra chiều ngày 9/1 tại Hà Nội.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 10 ngày 11 tháng 01 năm 2018

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang, Lâm Bình): Nhiều mây, không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ 11-15 độ C. Trời rét đậm, đêm về sáng rét hại.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 09 ngày 10 tháng 01 năm 2018

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT: Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến thời tiết các khu vực trên địa bàn tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, sau liên tục được tăng cường. Từ ngày hôm nay (09/01) đến ngày 14/01 trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất trong ngày từ 07-09 độ C, vùng núi cao phía bắc tỉnh gồm các huyện: Na Hang, Lâm Bình, Chiêm Hóa, Hàm Yên và phía Đông Bắc huyện Yên Sơn có nơi thấp hơn. Chú ý: Cần đề phòng hiện tượng sương muối xảy ra vào đêm và sáng sớm ở vùng núi cao. Để đảm bảo sức khỏe người già và trẻ nhỏ cần giữ ấm cơ thể. Chủ động phòng chống rét cho gia súc, gia cầm và cây trồng.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến thời tiết các khu vực trên địa bàn tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, sau liên tục được tăng cường.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến thời tiết các khu vực trên địa bàn tỉnh, đêm qua và sáng nay(09/01) các khu vực trong tỉnh có mưa, mưa vừa.

Miền Bắc chìm trong giá rét, có khả năng xuất hiện băng giá

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, sáng 8/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc. Đợt rét này dự báo hoạt động mạnh, kéo dài đến 14/1, vùng núi có khả năng có băng giá.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 08 ngày 09 tháng 01 năm 2018

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT: Hôm nay (08/01) không khí lạnh đã ảnh hưởng đến thời tiết các khu vực trong tỉnh đã gây mưa, mưa nhỏ. Dự báo: Đêm nay và sáng mai (09/12) các khu vực trong tỉnh tiếp tục có mưa, mưa nhỏ. Từ ngày mai (09/01) đến ngày 14/01 trên địa bàn toàn tỉnh khả năng xảy ra rét đậm (có ngày rét hại). Nhiệt độ thấp nhất trong ngày dao động từ 08-10 độ C, vùng núi cao phía bắc tỉnh gồm các huyện: Na Hang, Lâm Bình, Chiêm Hóa, Hàm Yên và phía Đông Bắc huyện Yên Sơn có nơi thấp hơn.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

Hôm nay (08/01) không khí lạnh đã ảnh hưởng đến thời tiết các khu vực trong tỉnh đã gây mưa, mưa nhỏ.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

Sáng sớm nay (08/01) không khí lạnh đã tiến sát biên giới phía Bắc nước ta.

Chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, cuối tuần này từ đêm 8-1, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

Bộ phận không khí lạnh ở phía bắc vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

Hiện nay (05/01): Ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh mạnh đang di chuyển xuống phía Nam.


Các tin khác

 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da