16:55 ICT Thứ năm, 16/08/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 41


2 Hôm nay : 4828

thời trang nữ Tháng hiện tại : 103972

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 15824785

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn, Biến đổi khí hậu

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 04 tháng 5 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, ngày không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 24-30.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 29 ngày 30 tháng 4 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Mây thay đổi, đêm có mưa , mưa rào nhẹ vài nơi, ngày trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 22 - 320C.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 29 tháng 4 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Hoá, Na Hang)

Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 21 - 300C.

Tổng kết công tác phòng chống lụt bão giảm nhẹ thiên tai năm 2009

Theo Ban chỉ huy phòng chống lụt bão giảm nhẹ thiên tai, năm 2009 hầu như không có cơn bão và áp thấp nhiệt đới nào ảnh hưởng lớn đến địa bàn tỉnh. Tổng lượng mưa mùa lũ các khu vực trong tỉnh năm 2009 thấp hơn trung bình nhiều năm trước. Những tháng cuối năm 2009 đầu năm 2010 đã xẩy ra hạn hán tại một số khu vực trong tỉnh, lượng nước trên các sông hồ đều ở mức thấp. Về thuỷ văn, năm 2009 là năm ít lũ, mùa lũ kết thúc sớm hơn so với trung bình nhiều năm. Mực nước cao nhất trong năm thấp hơn nhiều năm cùng kỳ. 

Bản tin dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29 tháng 4 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 20-280C.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 28 tháng 4 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, ngày không mưa, đêm và sáng có mưa, mưa rào nhẹ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 20 - 280C.

Các đại biểu dự hội nghị

Lưu vực Mekong hợp tác đối phó biến đổi khí hậu

Gần 200 đại biểu đến từ 4 nước thành viên MRC (gồm Thái Lan, Lào, Campuchia, Việt Nam) và Myanmar cùng các chuyên gia của một số tổ chức quốc tế về môi trường đã tham dự hội nghị khu vực “Bảo vệ và thích ứng với sự thay đổi môi trường và biến đổi khí hậu,” tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị do Ban Thư ký Ủy hội sông Mekong quốc tế (MRC) tổ chức, diễn ra trong hai ngày 26-27/4.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 27 ngày 28 tháng 4 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào nhẹ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 20-300C.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 27 tháng 4 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 20 - 280C.

Chủ động ứng phó và khắc phục hậu quả khi lụt, bão, thiên tai xảy ra

UBND tỉnh vừa Ban hành Chỉ thị số 02/2010/CT-UBND về công tác phòng chống lụt, bão, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2010.

Theo đó, các địa phương phải chủ động ứng phó và khắc phục hậu quả khi lũ, bão, thiên tai xảy ra. Các sở, ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã củng cố, kiện toàn, xây dựng quy chế hoạt động Ban Chỉ huy phòng, chống lụt, bão theo hướng thống nhất công tác chỉ đạo, điều hành, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, thủ trưởng đơn vị kịp thời chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng tránh, ứng phó có hiệu quả trước, trong và sau khi thiên tai xảy ra.

Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức: Hymetco tăng cường đoàn kết, có giải pháp hữu hiệu để phát triển

Công ty CP Thiết bị Khí tượng thủy văn (KTTV) và Môi trường (Hymetco) vừa tổ chức Đại hội cổ đông thường niên lần thứ nhất năm 2010. Đến dự và chỉ đạo có Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 26 tháng 4 năm 2010

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo ngày và đêm nay (26/4) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh  các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh). Trời lạnh.

Đêm nay, trời trở lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã di chuyển xuống sát biên giới nước ta. Dự báo chiều tối và đêm nay ngày 22/4/2010 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh chiều  tối và đêm nay các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, gió mạnh). Từ đêm nay trời trở lạnh.

Phòng chống thiên tai năm 2010 sẽ khó khăn hơn

Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương đều nhận định rằng công tác phòng chống thiên tai năm 2010 sẽ khó khăn hơn nhiều.

Nguyên nhân là do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu, các hiện tượng khí tượng, thủy văn như bão, mưa lớn, lũ lụt, hạn hán, nắng nóng, rét đậm rét hại, mực nước biển cực đại… sẽ tiếp tục bị tác động, biến đổi mạnh mẽ và làm tăng tính dị thường, cực đoan trong năm 2010.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 22 tháng 4 năm 2010

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm nay (22/4) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ chiều tối và đêm nay các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, gió mạnh). Từ đêm nay trời trở lạnh.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 21 ngày 22 tháng 4 năm 2010

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp  tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm ngày 22/4/2010 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ tối và đêm mai các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, gió mạnh). Từ đêm mai trời trở lạnh.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 21 tháng 4 năm 2010

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm mai (22/4) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ chiều tối và đêm mai các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, gió mạnh). Từ đêm mai trời trở lạnh.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Hiện nay có một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm ngày  22/4/2010 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam.

Dự báo khoảng ngày 22/04, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh phía đông Bắc Bộ và bắc Trung Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở phía tây Bắc Bộ và trung Trung Bộ.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 20 tháng 4 năm 2010

1.Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 22-320C.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 237 238 239 ... 244 245 246  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da