20:39 ICT Thứ năm, 20/09/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 51


2 Hôm nay : 6271

thời trang nữ Tháng hiện tại : 324314

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 16291980

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn, Biến đổi khí hậu

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 09 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ  15 - 200C. Đêm và sáng trời rét.

Ngày 7/12 (giờ Mexico): Khai mạc Phiên họp cấp cao của Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu

Ngày 7/12 (giờ Mexico): Khai mạc Phiên họp cấp cao của Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu

           Theo Thông báo ban đầu của Ban tổ chức, ngày 7/12 khai mạc Phiên họp cấp cao của Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu.

           Đến dự và phát biểu tại Phiên họp cấp cao của Hội nghị (7- 9/12/2010) sẽ có 15 Tổng thống, 05 Phó Tổng thống, 11 Thủ tướng, 3 Phó Thủ tướng và các Bộ trưởng, Thứ trưởng (và cấp tương đương) cùng đại diện của 158 nước và một số Tổ chức quốc tế. Theo Chương trình dự kiến sắp xếp các Đoàn phát biểu (do Ban Thư ký phát hành ngày 04/12/2010), Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà phát biểu vào chiều ngày 9/12/2010.

            Ở khu vực Đông Nam Á, Trưởng đoàn (cấp lãnh đạo Bộ) của 6 nước gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Philippines, Malaysia và Singapore đã đăng ký phát biểu tại Phiên họp cấp cao của Hội nghị.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 08 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ  15 - 200C. Trời rét.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 07 ngày 08 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, đêm có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 14 - 200C. Trời rét.

Các đại biểu tham gia Hội thảo đô thị ven biển với BĐKH ở Đà Nẵng

Đô thị ven biển Việt Nam với biến đổi khí hậu

Hội thảo khoa học “Đô thị ven biển Việt Nam với biến đổi khí hậu (BĐKH), lấy Đà Nẵng làm điểm xuất phát” do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức ngày 4/12, tại TP Đà Nẵng nhằm tập trung phân tích những ảnh hưởng của BĐKH đối với Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Qua đó, hoạch định lại chiến lược, đưa ra giải pháp, cách thức ứng phó với BĐKH trong phạm vi kiến trúc: quy hoạch đô thị, thiết kế nhà ở,...

Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu

Trong các ngày 2 và 3/12/2010, tại Cancun - Mexico đã diễn ra các cuộc họp về những vấn đề kỹ thuật chi tiết như CDM, về công nghệ thu hồi và lưu giữ cácbon, giảm nhẹ, hợp tác…

Về CDM, một số nước cho rằng cần đưa ra các phương pháp luận và hướng dẫn mới, biện pháp tăng cường vai trò của cơ quan thẩm quyền trong nước về CDM (DNA). Vai trò của cơ quan tác nghiệp được chỉ định thẩm định dự án CDM (DOE) cần phát huy hơn nữa.

Không khí lạnh đã ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh

Tin không khí lạnh: Đêm hôm qua và sáng sớm nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng tới hầu hết các khu vực trong tỉnh. Dự báo ngày hôm nay(07/12) không khí lạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các khu vực trong tỉnh có mưa, mưa nhỏ vài nơi. Trời rét.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo đã tiến sát tới biên giới nước ta.Dự báo báo đêm nay (06/12) không khí lạnh sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các khu vực trong tỉnh có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét.

2010 là một trong ba năm nóng nhất lịch sử

2010 là một trong ba năm nóng nhất lịch sử

Nhiệt độ tại nhiều khu vực trên trái đất đã lên đến mức kỷ lục trong năm 2010, biến năm này trở thành một trong ba năm nóng nhất lịch sử, theo ghi nhận của Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO).

Theo đó, tại nhiều khu vực của Nga, Greenland, Canada, Trung Quốc, Bắc Phi và Nam Á, nhiệt độ đã lên đến mức cao nhất từ trước tới nay. Trong khi đó, AP và BBC đưa tin hai bản phân tích do các nhà khoa học Mỹ đứng đầu cũng cho thấy cho đến cuối tháng 10-2010, nhiệt độ toàn cầu ở mức cao nhất kể từ năm 1850.

Tin không khí lạnh

Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm nay (06/12) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới  các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các khu vực trong tỉnh có mưa rải rác. Trời rét.

Biến đổi khí hậu tác động mạnh tới nhiều nước

Biến đổi khí hậu tác động mạnh tới nhiều nước

Thiên tai đang diễn ra nhiều nơi trên thế giới tiếp tục là những cảnh báo gửi tới con người về các tác động do biến đổi khí hậu mang lại.

Trong khi đó, 25.000 đại biểu thuộc các Chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và cơ quan nghiên cứu đang tiếp tục tìm kiếm những tiến bộ trong việc đưa ra thỏa thuận cụ thể đối phó với hiện tượng ấm lên của Trái Đất trong Hội nghị về biến đổi khí hậu diễn ra tại Cancun, Mexico.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 03 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ  17 - 250C . Đêm và sáng trời rét.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 02 ngày 03 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, sáng có sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 17-250C. Đêm và sáng trời rét.

Hi vọng về một hiệp ước mới cứu Trái đất

Hi vọng về một hiệp ước mới cứu Trái đất

Theo Reuters, hơn 25.000 đại biểu thuộc các chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và cơ quan nghiên cứu từ 194 quốc gia đang dự Hội nghị LHQ về biến đổi khí hậu lần thứ 16 (UNFCCC, còn được gọi là COP-16) vừa khai mạc tại thành phố biển Cancun (Mexico).

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 02 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời hửng nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 17-250C. Đêm và sáng trời rét.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 01 ngày 02 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, sáng có sương mù rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 17-250C. Đêm và sáng trời rét.

VN thông báo quốc gia lần hai về BĐKH tại COP 16

Việt Nam sẽ chính thức phát hành thông báo quốc gia lần thứ hai của nước ta về biến đổi khí hậu tại hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp quốc (COP 16) (Cancun, Mexico), ông Phạm Văn Tấn, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Bộ Tài nguyên&Môi trường, cho biết.

Việt Nam tích cực tham gia các phiên họp liên quan đến Công ước Khung về Biến đổi Khí hậu và Nghị định Thư Kyoto tại COP 16 trong đó, bám sát phần thảo luận về thích ứng, giảm nhẹ, cơ chế tài chính và công nghệ.

Biến đổi khí hậu không chờ đợi ai

Để Mỹ đứng ngoài thỏa thuận toàn cầu về khí hậu

Thế giới có thể tiến đến một thỏa thuận về biến đổi khí hậu mà không có Mỹ. Đó là gợi ý của các nhà khoa học khi mà vòng đàm phán biến đổi khí hậu tại Hội nghị Cancun đang cho thấy rất ít hy vọng vào một thỏa thuận mạnh mẽ về cắt giảm khí thải.

Hội nghị Cancun hy vọng một thỏa thuận mới

Hội nghị Cancun hy vọng một thỏa thuận mới

Hôm qua (29/11), Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 16 các bên tham gia công ước khung về Biến đổi khí hậu của Liên Hợp quốc đã chính thức khai mạc tại thành phố Cancun, Mexico với sự tham gia của các đại biểu đến từ 194 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 01 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời hửng nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 17-230C. Đêm và sáng trời rét.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 227 228 229 ... 246 247 248  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da