21:29 ICT Thứ tư, 19/12/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 28


2 Hôm nay : 5707

thời trang nữ Tháng hiện tại : 114737

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 17097568

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn, Biến đổi khí hậu

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo đêm nay và ngày mai (06/01) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực  trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các khu vực trong tỉnh có mưa nhỏ, mưa phùn. Trời rét đậm, rét hại.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh có cường độ mạnh chi phối thời tiết các khu vực trong tỉnh tiếp tục được tăng cường vào đêm ngày mùng 5 sáng mùng 6/1/2011. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực có mưa, mưa nhỏ, mưa phùn. Trời rét đậm, rét hại.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Hiện nay1bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc tiếp tục tăng cường xuống phía Nam. Dự báo khoảng đêm mùng 5 ngày 6/1/2011 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực trong tỉnh có mưa nhỏ, mưa phùn. Trời tiếp tục rét đậm, vùng núi phía bắc tỉnh rét hại.

TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG

Hiện nay, ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng gần sáng và ngày 06/01, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các tỉnh miền Bắc nước ta.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 31 tháng 12 năm 2010 ngày 01 tháng 01 năm 2011

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, sáng có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 14 - 200C. Trời rét.  

Thứ trưởng Trần Hồng Hà đánh giá cao những nỗ lực, chủ động của Viện trong nghiên cứu về biến đổi khí hậu

Thứ trưởng Trần Hồng Hà dự Hội nghị tổng kết Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Môi trường: Xác định các hướng nghiên cứu mới, trọng điểm và thời sự

Sáng 30/12 tại Hà Nội,  Thứ trưởng Trần Hồng Hà  đã tới dự và chỉ đạo tại  Hội nghị Tổng kết công tác năm 2010 và triển khai nhiệm vụ 2011 Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Môi trường. Thứ trưởng đánh giá cao những cố gắng của Viện trong thời gian qua, với những nghiên cứu có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, đặc biệt chủ động trong các nghiên cứu về biến đổi khí hậu.

Cùng dự có đại diện lãnh đạo Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Cục Quản lý tài nguyên nước, Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Trung tâm Viễn thám Quốc gia, Vụ Thi đua Khen thưởng, Vụ Khoa học Công nghệ, Vụ Tổ chức cán bộ, Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản… và các đơn vị thuộc Viện.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 31 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 14 - 200C. Trời rét.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 30 ngày 31 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, đêm có mưa rải rác, ngày có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ 14 - 200C. Trời rét.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 30 tháng 12 năm 2010

Tin không khí lạnh: Sáng sớm nay (30/12) bộ phận không khí lạnh đã báo đã tiến sát tới biên giới nước ta. Ngày và đêm nay (30/12) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới  toàn bộ các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực có mưa vài nơi. Trời rét đậm (có nơi rét hại).

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiêps tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo gần sáng và ngày mai (30/12) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực có mưa vài nơi. Trời rét đậm (vùng núi cao có nơi rét hại).

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 29 tháng 12 năm 2010

Tin không khí lạnh: bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo gần sáng và ngày mai (30/12) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới  toàn bộ các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường các khu vực có mưa vài nơi. Trời rét đậm (có nơi rét hại).

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Hiện nay có 1 bộ phận không khí lạnh tăng cường  ở phía Bắc đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo đêm 29/12 rạng sáng ngày 30/12 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các khu vực trong tỉnh có mưa vài nơi. Các khu vực vẫn tiếp tục có rét đậm (vùng núi  cao có nơi rét hại) trong 2, 3 ngày tới.

Toàn cảnh Hội nghị

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia: Ghi những dấu ấn lịch sử trong năm 2010

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2010 của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia diễn ra ngày 26/12, Thứ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng những kết quả, những dấu ấn không phai mờ và mang tính lịch sử của Trung tâm trong năm 2010. Đó là dự báo kịp thời với độ chính xác cao về diễn biến thời tiết thủy văn phục vụ Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án hiện đại hóa công nghệ dự báo… Thứ trưởng cho rằng, công sức, trí tuệ và trách nhiệm của toàn bộ đội ngũ cán bộ của Trung tâm đã được thừa nhận.

Thử tìm giải pháp “sống chung” với biến đổi khí hậu: Chiến lược thích nghi bền vững, yếu tố sống còn

Thử tìm giải pháp “sống chung” với biến đổi khí hậu: Chiến lược thích nghi bền vững, yếu tố sống còn

Tìm cách giảm thiểu khó khăn, đưa ra những quyết sách phù hợp là con đường không thể khác của các quốc gia chịu nhiều tác động của biến đổi khí hậu (BĐKH). Ở Việt Nam, nỗ lực “sống chung” với BĐKH đã được triển khai bằng những chương trình, dự án cụ thể ở nhiều địa phương. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia, muốn ứng phó lâu dài với BĐKH, chúng ta phải xây dựng chiến lược sát thực và cụ thể.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 27 tháng 12 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2. Nhiệt độ từ  11 - 200C. Sáng và đêm trời rét đậm.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lanh đã báo đã tiến sát tới tới biên giới nước ta. Dự báo gần sáng mai (25/12) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực còn có mưa, mưa nhỏ trong 1, 2 ngày tới. Từ chiều tối mai (25/12) các khu vực trong tỉnh trời rét đậm (vùng núi cao phía Bắc tỉnh có nơi rét hại).

Bộ TN&MT ban hành Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu: 9 nhiệm vụ trọng tâm

Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên vừa ký Quyết định 2418/QĐ-BTNMT ban hành Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của Bộ Tài nguyên và Môi trường giai đoạn 2011 – 2015.

Kế hoạch hành động này đề 4 mục tiêu cơ bản là xác lập được cơ sở khoa học cho ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam; Xây dựng được cơ chế, chính sách quản lý, điều hành, nâng cao năng lực quản lý nhà nước về biến đổi khí hậu của ngành TN&MT...; Đánh giá được mức độ tác động của biến đổi khí hậu và nước biển dângtrên 7 lĩnh vực TN&MT và nâng cao khả năng ứng phó với biến đổi khí hậu của từng lĩnh vực thuộc ngành tài nguyên môi trường, đặc biệt là năng lực dự báo khí tượng thủy văn phục vụ phòng tránh thiên tai đang ngày càng gia tăng do biến đổi khí hậu.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 24 tháng 12 năm 2010

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo sáng mai (25/12) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh các khu vực có mưa, mưa nhỏ.Từ đêm mai (25/12) các khu vực trong tỉnh có rét đậm (vùng núi cao phía Bắc tỉnh có nơi rét hại).

Bản tin dự báo thời tiết đêm 23 ngày 24 tháng 12 năm 2010

Tin không khí lạnh: Hiện nay, ở phía Bắc có 1 bộ phận không khí lạnh mạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng đêm 24/12 rạng sáng ngày 25/12 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các khu vực có mưa, mưa nhỏ. Từ chiều tối ngày 25/12 các khu vực trong tỉnh sẽ có rét đậm  (vùng núi cao phía Bắc tỉnh có nơi có rét hại).

Thứ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo

Bộ TN&MT tổng kết công tác khí tượng thủy văn và phòng chống lụt bão: Nắm thế chủ động phòng ngừa, đối phó với thiên tai

Sáng 21/12, Thứ trưởng Trần Hồng Hà đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác khí tượng thủy văn (KTTV) và phòng chống lụt bão của Bộ TN&MT. “Công tác phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai cần đổi mới để chủ động hơn nữa, từ lập kế hoạch ứng phó đến có một chiến lược phòng ngừa dài hạn, từ ứng dụng khoa học công nghệ đến hoàn thiện hệ thống văn bản pháp luật”, Thứ trưởng nhấn mạnh.

Đồng chủ trì có Cục trưởng Cục KTTV và Biến đổi khí hậu Lê Công Thành, Tổng Giám đốc Trung tâm KTTV Quốc gia Bùi Văn Đức. Đại diện Ủy ban Tìm kiếm cứu nạn Trung ương, Ủy ban Phòng chống lụt bão, các Bộ Kế hoạch – Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Quốc phòng, Thông tin – Truyền thông và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cùng tham dự Hội nghị.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 227 228 229 ... 249 250 251  Trang sau
 

dịch vụ SEO tổng thể website di dời dây chuyền sản xuất sửa nhà chuyên nghiệp nồi hơi tầng sôi dong phuc Máy làm đá viên may lam da Health Magazine may lam da vien song chắn rác cho thuê xe tải xây nhà hà nội ống nhựa gân xoắn hdpe may lam da