20:04 ICT Thứ năm, 22/02/2018

Chuyên mục tin tức

Liên kết các đơn vị

Tổng Cục Quản lý đất đai
Tổng Cục môi trường
Văn phòng
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục Công nghệ thông tin
Cuc Do dac ban do
Tổng Cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam
Quỹ bảo vệ môi trường
Cục Khí tượng thuỷ văn và Biến đổi khí hậu
Cục Quản lý tài nguyên nước
Cục Viễn thám quốc gia

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 16


2 Hôm nay : 5759

thời trang nữ Tháng hiện tại : 115545

Thời trang LOZA Tổng lượt truy cập : 14583114

Trang nhất » Tin Tức » Khí tượng - Thủy văn, Biến đổi khí hậu

Đêm nay, trời trở lạnh

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã di chuyển xuống sát biên giới nước ta. Dự báo chiều tối và đêm nay ngày 22/4/2010 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh chiều  tối và đêm nay các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, gió mạnh). Từ đêm nay trời trở lạnh.

Phòng chống thiên tai năm 2010 sẽ khó khăn hơn

Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương đều nhận định rằng công tác phòng chống thiên tai năm 2010 sẽ khó khăn hơn nhiều.

Nguyên nhân là do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu, các hiện tượng khí tượng, thủy văn như bão, mưa lớn, lũ lụt, hạn hán, nắng nóng, rét đậm rét hại, mực nước biển cực đại… sẽ tiếp tục bị tác động, biến đổi mạnh mẽ và làm tăng tính dị thường, cực đoan trong năm 2010.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 22 tháng 4 năm 2010

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm nay (22/4) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ chiều tối và đêm nay các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, gió mạnh). Từ đêm nay trời trở lạnh.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 21 ngày 22 tháng 4 năm 2010

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp  tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm ngày 22/4/2010 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ tối và đêm mai các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, gió mạnh). Từ đêm mai trời trở lạnh.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 21 tháng 4 năm 2010

Tin không khí lạnh: Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm mai (22/4) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ chiều tối và đêm mai các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông (trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, gió mạnh). Từ đêm mai trời trở lạnh.

Tin không khí lạnh

Tin không khí lạnh: Hiện nay có một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo chiều tối và đêm ngày  22/4/2010 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các khu vực trong tỉnh.

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam.

Dự báo khoảng ngày 22/04, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh phía đông Bắc Bộ và bắc Trung Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở phía tây Bắc Bộ và trung Trung Bộ.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 20 tháng 4 năm 2010

1.Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 22-320C.

Bản tin dự báo thời tiết đêm 19 ngày 20 tháng 4 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào nhẹ vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 22-320C.

Tham gia khoá học viết báo về BĐKH tại Đan Mạch

Tham gia khoá học viết báo về BĐKH tại Đan Mạch

Khoá học viết báo về biến đổi khí hậu kéo dài hai tuần tại Đan Mạch là cơ hội lớn cho các nhà báo trên thế giới, trong đó có Việt Nam, tới Copenhagen, Đan Mạch.

Bản tin dự báo thời tiết ngày và đêm 19 tháng 4 năm 2010

1. Khu vực vùng núi phía Bắc (Gồm các huyện Hàm Yên, Chiêm Hoá, Na Hang)

Nhiều mây, ngày không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2,cấp 3. Nhiệt độ từ 20-280C.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp Chủ tịch Ngân hàng thế giới: WB hỗ trợ VN ứng phó biến đổi khí hậu

Trong những ngày tham dự Hội nghị Thượng đỉnh an ninh hạt nhân tại Washington trước khi rời Mỹ ngày 15/4 (giờ Washington), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc gặp Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) Robert Zoellick.